Thị trường tiền điện tử phải đối mặt với dòng chảy lớn khi các nhà giao dịch mất niềm tin vào các sàn giao dịch

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường tiền điện tử phải đối mặt với dòng chảy lớn khi các nhà giao dịch mất niềm tin vào các sàn giao dịch

Dòng tiền khổng lồ đã đổ vào thị trường tiền điện tử khi Ethereum, Bitcoin và Tether trị giá 1,8 tỷ USD đã rời khỏi thị trường tiền điện tử. Chúng ta có thể buộc một dòng tiền chảy mạnh như vậy đến nỗi sợ hãi tột độ trên thị trường.

Tiền điện tử trị giá 1,8 tỷ đô la rời khỏi thị trường khi Bitcoin vượt qua ngưỡng kháng cự

Ethereum đã phải đối mặt với dòng tiền lớn nhất trên thị trường, với 748 triệu đô la tiền điện tử được chuyển từ các sàn giao dịch tập trung. Như dữ liệu của Glassnode cho thấy, lưu lượng truy cập ròng cho Ether vẫn ở mức -164 triệu.

Dòng chảy ròng của Bitcoin vẫn âm, với giá trị 700 triệu đô la tiền điện tử rời khỏi thị trường khi các nhà giao dịch chuyển tiền của họ ra khỏi sàn giao dịch. Trước đây, U.Today đã lưu ý rằng dòng tiền ồ ạt trong quá trình điều chỉnh có thể gây ra cú sốc về nguồn cung trong tương lai khi nhu cầu về tiền điện tử phục hồi đến mức năm 2021.

Tiền điện tử duy nhất phải đối mặt với dòng vốn ròng tích cực là stablecoin Tether dựa trên Ether, với 353 triệu đô la được đổ vào thị trường. Điều này có thể tiết lộ hai điều: các nhà giao dịch sẽ mua nhiều tiền điện tử hơn với lượng tiền nắm giữ bằng Tether của họ hoặc các Kho bạc phát hành thêm tiền vào lưu thông để cân bằng giá của tài sản.

Trong khi các lý do kinh tế và thị trường có thể ảnh hưởng đến mong muốn chuyển tiền của các nhà giao dịch khỏi các tổ chức tập trung, những hạn chế mà các sàn giao dịch gần đây phải đối mặt từ các cơ quan quản lý đã gây ra sự hoảng sợ cho các nhà đầu tư tiền điện tử, những người nắm giữ cổ phiếu của họ trên các sàn giao dịch.

Nhiều CEO đã cảnh báo người dùng rằng họ không thể tránh các lệnh từ các cơ quan quản lý tài chính và họ sẽ phải cấm hoặc hạn chế các nhà giao dịch. Các tuyên bố đã khuyến khích dòng tiền vào từ tất cả các sàn giao dịch quan trọng khi các nhà giao dịch tích cực chuyển tiền sang các ví phi công nghiệp lạnh hoặc nóng với quyền truy cập một chiều.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address