Thị trường tiền điện tử giảm 2,6% trong 24 giờ qua trong bối cảnh lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu mới

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường tiền điện tử giảm 2,6% trong 24 giờ qua trong bối cảnh lo ngại suy thoái kinh tế toàn cầu mới

Thị trường tiền điện tử đã giảm 2,6% trong 24 giờ qua do lo ngại về một cuộc suy thoái toàn cầu mới. Cổ phiếu ở châu Âu và châu Á nhích xuống thấp hơn trong khi các báo cáo về khả năng gián đoạn chuỗi cung ứng toàn cầu tiếp tục thu hút các thị trường khi việc đóng cửa mới của Trung Quốc kéo dài thêm một tuần nữa.

Terra (LUNA) dẫn đầu bảng trượt trong các chuyên ngành khi Ether gần đạt 3.000 đô la

Tại châu Á, chỉ số Hang Seng của Hồng Kông kết thúc ngày giảm 3%, trong khi Shanghai Composite giảm 2,61%. Tại châu Âu, DAX của Đức giảm 0,31% và chỉ số chứng khoán toàn châu Âu Stoxx 600 mất 0,20%. Các nhà giao dịch bắt đầu định giá theo xu hướng giảm ở Mỹ khi hợp đồng tương lai trước thị trường cho Nasdaq giảm 0,67%, trong khi S&P 500 giảm 0,31%.

Tâm lý lạc quan trên thị trường toàn cầu lan sang thị trường tiền điện tử. LUNA của Terra, AVAX của Avalanche và ether (ETH) đã chứng kiến ​​sự sụt giảm đáng kể nhất trong 24 giờ qua ngoài bitcoin trong mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Trong các giờ buổi sáng ở châu Âu, ether đã giảm xuống ngay trên ngưỡng hỗ trợ quan trọng ở mức 3.000 đô la, mức lỗ có thể khiến tài sản trượt sâu hơn về mốc 2.700 đô la.

thị trường tiền điện tử-trượt-2-6-trong-24-giờ-giữa-đổi mới-toàn cầu-suy thoái-lo sợ

ETH giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng ở mức $ 3.000 | Nguồn: TradingView

LUNA đã giảm 8% ngay cả khi Luna Foundation Guard (LFG) thêm 173 triệu đô la bitcoin vào ví của mình vào cuối tuần qua, nâng tổng số lượng nắm giữ lên 40.000 bitcoin. LFG là một tổ chức phi lợi nhuận mới được thành lập nhằm mục đích duy trì hệ sinh thái Terra bằng cách xây dựng kho dự trữ bitcoin trị giá 10 tỷ đô la để hỗ trợ UST, một loại tiền ổn định được phát hành bởi Terra, một trong những người ủng hộ chính của LFG.

Biểu đồ giá cho thấy LUNA đã giảm xuống mức hỗ trợ trước đó ở mức 85 đô la gần một tuần sau khi thiết lập mức cao nhất trong đời là 120 đô la. Việc mất các mức hiện tại có thể giảm thêm xuống mốc 70 đô la, nơi hỗ trợ quan trọng tiếp theo tồn tại.

thị trường tiền điện tử-trượt-2-6-trong-24-giờ-giữa-mới-toàn-cầu-suy thoái-lo sợ1

LUNA giảm xuống mức hỗ trợ trước đó là $ 85 | Nguồn: TradingView

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống chỉ còn hơn 2 nghìn tỷ đô la, giảm khoảng 260 tỷ đô la so với 2,27 nghìn tỷ đô la của tuần trước. Bitcoin đã giảm xuống còn 41.300 đô la trong giờ sáng ở châu Âu, giảm 10% so với mốc 48.100 đô la của tuần trước, mức cao nhất trong ba tháng.

Các số liệu từ đầu tháng này cho thấy Bitcoin đã kết thúc giao dịch quý đầu tiên của năm 2022 ở mức tương quan 0,9 với S&P, trong đó 1 cho thấy mối tương quan hoàn hảo và -1 là sự đảo ngược hoàn toàn. Mối tương quan trong 90 ngày giữa bitcoin và S&P trước đó đã thiết lập mức cao nhất trong 17 tháng vào tháng 3.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address