Thị trường Cardano NFT lớn nhất mang đến cơ hội mua ADA qua thẻ ngân hàng và ApplePay

Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường Cardano NFT lớn nhất mang đến cơ hội mua ADA qua thẻ ngân hàng và ApplePay

Thị trường NFT lớn nhất của Cardano, JPG Store, đã thông báo về việc tích hợp dịch vụ thanh toán MoonPay vào nền tảng của nó. Với giải pháp mới, người dùng sẽ có thể mua mã thông báo ADA trực tiếp bằng thẻ ngân hàng của họ, cũng như ApplePay hoặc GooglePay. Do đó, các nhà đầu tư sẽ có thể mua NFT được tạo trên mạng Cardano trên JPG Store mà không cần rời khỏi thị trường.

ADA hiện có thể được mua qua thẻ ngân hàng trên Thị trường Cardano NFT lớn nhất

Đồng thời, JPG Store chỉ định rằng mua ADA thông qua MoonPay chỉ khả dụng cho một số khu vực nhất định và đặc biệt, được thiết kế nhiều hơn cho người dùng từ Hoa Kỳ. Bản thân MoonPay yêu cầu thủ tục KYC, và tốt hơn hết bạn nên sử dụng thẻ ghi nợ khi sử dụng dịch vụ.

Kể từ khi ra mắt các hợp đồng thông minh dựa trên Cardano vào tháng 9 năm 2021, Cardano NFT, hay CNFT, đã có thể chiếm được thị phần của mình trong phân khúc thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh và cực kỳ phổ biến. Người ta có thể tranh luận rằng Cardano (ADA) hiện là một trong ba hệ sinh thái, cùng với Ethereum (ETH) và Solana (SOL), với việc phát hành liên tục các dự án NFT.

NFT trên Cardano đặc biệt phổ biến với các ngôi sao hip-hop. Ví dụ, gần đây, rapper Soulja Boy đã hỏi anh ấy có thể mua CNFT ở đâu, nói rằng chúng trông rất “cay”. Sau đó vào ngày 5 tháng 4, sau khi bộ sưu tập “Clay Nation” của CNFT được phát hành với sự hỗ trợ từ Snoop Dogg và con trai ông là Champ Medici, người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã gặp rapper Long Beach để thảo luận về các dự án chung.

Với sự phổ biến ngày càng tăng của Cardano NFT và thực tế là bạn chỉ có thể mua chúng cho ADA thông qua ví hỗ trợ CNFT, khả năng mua ADA bằng thẻ ngân hàng trực tiếp trên thị trường là một giải pháp tuyệt vời và là một giải pháp tuyệt vời. Một tính năng vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Cá mập Cardano trong một cuộc mua bán

Đáng chú ý, các địa chỉ nắm giữ từ 10.000 đến 100.000 ADA, còn được gọi là “cá mập”, đã thêm 79,1 triệu mã thông báo (~ 37,7 triệu đô la vào ngày 9 tháng 7) vào kho dự trữ của họ kể từ ngày 9 tháng 6, theo dữ liệu từ Santiment.

Địa chỉ cá mập Cardano | Nguồn: Santiment

Trong khi đó, “cá voi” Cardano có từ 100.000 đến 1 triệu ADA đã ngừng bán.

Việc nắm giữ một lượng ADA lớn hơn khiến cá mập và cá voi đủ mạnh để xác định xu hướng sắp tới của mã thông báo thông qua sự biến động tăng hoặc tính thanh khoản giảm. Ngoài ra, họ có thể buộc “cá” hoặc các nhà đầu tư nắm giữ ít mã thông báo ADA hơn, sao chép giao dịch của họ.

Cuộc đua mua gần đây giữa các cá mập Cardano cho thấy rằng họ đã định vị cho mình một đợt tăng giá mạnh, đặc biệt là khi ADA giao dịch gần 85% dưới mức cao kỷ lục tháng 9 năm 2021 là 3,16 đô la.

Một chất xúc tác có khả năng tăng giá khác là một bản nâng cấp kỹ thuật lớn dự kiến ​​vào cuối tháng này, sau khi triển khai testnet thành công vào ngày 4 tháng 7. Được đặt tên là “Vasil”, hard fork có thể cho phép tạo khối nhanh hơn và cải thiện khả năng mở rộng cho hệ sinh thái ứng dụng phi tập trung của Cardano. Nó cũng sẽ giới thiệu khả năng tương tác giữa các sidechains của Cardano.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address