Theta Network đã hợp tác với Chainlink để chống lại gian lận quảng cáo video trực tuyến

Cập nhật thông tin mới nhất về Theta Network đã hợp tác với Chainlink để chống lại gian lận quảng cáo video trực tuyến

Mạng Theta và Chainlink cộng tác để giải quyết gian lận nhấp chuột với các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. Việc chứng minh hoạt động của người dùng không phải là bot đối nghịch ngăn chặn hành vi trộm cắp tiền và gửi chính xác các khoản thanh toán cho nội dung tốt hơn đến các nhà xuất bản xứng đáng được trả tiền.

Theo thông báo vào ngày 29 tháng 9, giải pháp hiện đang được phát hành trên TestNet, sử dụng giải pháp Dữ liệu lớn của Google, BigQuery, để xử lý dữ liệu hiệu suất video được tạo trên Mạng Theta và tạo điểm danh tiếng cho mỗi người phát trực tiếp dựa trên lượng người xem của họ. Chainlink oracles sau đó truyền phát điểm danh tiếng cho chuỗi khối Ethereum, nơi chúng được lưu trữ dưới dạng hồ sơ bất biến để các nhà quảng cáo trực tuyến tham khảo khi quyết định nơi phân bổ vốn.

Theta Network có kế hoạch sử dụng Chainlink để mở rộng khi tích hợp ban đầu này bằng cách tận dụng các mục tiêu an toàn của nó để có thêm dữ liệu ngoài chuỗi về lượng người xem. Dữ liệu này sẽ được sử dụng trong tương lai để phát triển điểm danh tiếng đa biến nâng cao về nội dung trực tuyến, tăng thêm độ tin cậy và tính minh bạch của các chiến dịch quảng cáo trực tuyến.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address