Theo một nhà giao dịch hàng đầu trên Binance, giá Ethereum có khả năng tăng cao hơn nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về Theo một nhà giao dịch hàng đầu trên Binance, giá Ethereum có khả năng tăng cao hơn nữa

Theo Logan Han, một nhà giao dịch hàng đầu trên Binance, giá Ethereum dự kiến ​​sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới. Mặc dù ETH đang hoạt động kém hơn Bitcoin, nhưng dựa trên các yếu tố kỹ thuật thể hiện trên biểu đồ, điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Giá Ethereum đã sẵn sàng để leo lên mức cao mới

Ethereum đã trải qua một đợt pullback mạnh mẽ kể từ mức cao nhất trong năm là gần 490 đô la. Bitcoin hiện đang được giao dịch với giá 345 đô la, thấp hơn nhiều so với mức cao do sự điều chỉnh mạnh của Bitcoin. ETH đang hoạt động kém hơn BTC vì altcoin này hoạt động như một bản sao của BTC.

Logan Han, nhà giao dịch hàng đầu trên Binance, rất lạc quan về triển vọng của Ethereum. Gần đây, anh ấy đã chia sẻ biểu đồ dưới đây, cho thấy ETH đang trên đà đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới trong những tháng và năm tới.

Về lý do tại sao anh ấy cho rằng đây là trường hợp, biểu đồ của anh ấy chia sẻ hai sự kiện kỹ thuật riêng biệt chính:

  • Ethereum đã hình thành mô hình nêm giảm từ mức cao nhất trong năm cho đến nay. Một nêm giảm là một mô hình sách giáo khoa tăng giá thường thấy trước khi đột phá về phía tăng.
  • ETH quản lý để giữ mức thấp – 300 đô la và cao – 200 đô la.

ethereum-giá-là-mồi-để-di-chuyển-thậm chí-cao hơn

Biểu đồ về hành động giá của ETH trong vài năm qua | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, Ethereum có khả năng chỉ đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu Bitcoin làm như vậy. May mắn thay cho những người đầu cơ giá lên, tiền điện tử hàng đầu dự kiến ​​sẽ tăng cao hơn.

Raoul Pal, Giám đốc điều hành của Real Vision và cựu giám đốc kinh doanh quỹ đầu cơ tại Goldman Sachs, gần đây đã nói rằng Bitcoin có khả năng tăng cao hơn nhiều so với hiện tại do xu hướng chính sách tiền tệ:

“Hầu hết mọi người không hiểu điều thứ hai, nhưng thực tế là, Powell đã chỉ ra rằng KHÔNG có sự khoan nhượng nào đối với giảm phát, vì vậy họ sẽ làm BẤT CỨ ĐIỀU GÌ để ngăn chặn nó, và điều đó tốt cho hai tài sản khó nhất – Vàng và Bitcoin. Powell WANTS lạm phát. Tôi không nghĩ rằng anh ấy nhận được nhu cầu thực sự sẽ đẩy lạm phát, nhưng anh ấy sẽ bị phá giá fiat, cùng với các ngân hàng trung ương khác, tất cả đều có chung một sứ mệnh. “

Bitcoin cũng hấp dẫn đối với Jones vì ​​ông coi nó như một kho lưu trữ giá trị tiềm năng trong một thế giới mà các ngân hàng trung ương đang giảm giá tiền định danh. Trên thực tế, anh ấy gọi nó là con ngựa nhanh nhất trong cuộc đua, tham khảo cách nó có khả năng vượt xa các loại tài sản khác trong những năm tới:

“Vào cuối ngày, chiến lược tối đa hóa lợi nhuận tốt nhất là sở hữu con ngựa nhanh nhất. Chỉ sở hữu nghệ sĩ biểu diễn tốt nhất và không tham gia vào khía cạnh trí thức […]. Nếu tôi buộc phải dự báo, đặt cược của tôi là nó sẽ là Bitcoin. ”

Mạng thử nghiệm Ethereum 2.0 hai tháng tuổi đã phát triển đến kích thước 75GB dữ liệu cho mỗi lần gật đầu

Với 75GB dữ liệu trên mỗi nút, đó là hơn 20% mức sử dụng dữ liệu của Bitcoin trong quá trình xử lý dữ liệu kéo dài hàng thập kỷ của nó và tất cả trong vòng vài tuần. Bitcoin đã tăng lên 350 GB kể từ khi ra đời vào năm 2009, trong khi mạng thử nghiệm Ethereum 2.0 hiện có 76 GB dữ liệu cho một nút lưu trữ.

ethereum-price-is-primed-to-move-thậm chí-cao hơn1

Kích thước chuỗi khối Bitcoin và Ethereum, tháng 9 năm 2020

Kích thước chuỗi khối Bitcoin và Ethereum, tháng 9 năm 2020 Chuỗi khối của Ethereum đã phát triển nhanh hơn Bitcoin với kích thước gần 500 GB chỉ trong 4 năm. Đó là đối với nút Ethereum đầy đủ, tương đương với nút Bitcoin, cả hai đều chứa tất cả lịch sử và đối với ETH, bạn có thể xây dựng lại trạng thái.

Tuy nhiên, nút testnet Ethereum 2.0 là một nút lưu trữ, có nghĩa là nó vẫn ở trạng thái ở mọi thay đổi trạng thái. Điều này là không cần thiết vì một nút đầy đủ có thể tạo lại trạng thái với dữ liệu mà nó có.

Tuy nhiên, hiện tại trên Ethereum 2.0, hầu như không có nhiều dữ liệu được lưu trữ để xác thực các khối Proof of Work. Do đó, không rõ tại sao điều này lại tăng nhanh đến vậy, với sự tăng trưởng xuất hiện dần dần từ ngày 4 tháng 8, như hình trên.

Với tốc độ này, các nút lưu trữ của ethereum 2.0 sẽ phát triển ở mức 500GB một năm, gần bằng kích thước đầy đủ của các nút đầy đủ của ethereum hiện tại. Không rõ kích thước của một nút thử nghiệm đầy đủ của ethereum 2.0 là bao nhiêu, nhưng bạn có thể mong đợi nó là hệ số 4, nghĩa là nó có thể vào khoảng 18GB.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address