Theo Joe Parys, đồng tiền thay thế được định giá thấp hoàn toàn mới có tiềm năng rất lớn

Cập nhật thông tin mới nhất về Theo Joe Parys, đồng tiền thay thế được định giá thấp hoàn toàn mới có tiềm năng rất lớn

Nếu bạn chỉ đầu tư 1.000 đô la vào các đồng tiền trao đổi như BNB, FTX, Kucoin, Solana hoặc Crypto.com, bạn sẽ kiếm được hàng trăm nghìn đô la. Đó là sức mạnh của việc tìm kiếm các Altcoin mới trước tiên.

Trong video mới nhất, Joe Parys, một chuyên gia về tiền điện tử, đã tiết lộ một viên ngọc altcoin được định giá thấp với tiềm năng tăng giá rất lớn.

LordToken (LTT)

Altcoin tiềm năng khổng lồ đó là LordToken (LTT). LordToken là một nền tảng trao đổi tập trung. Nhiệm vụ của nó là làm cho việc đầu tư vào Châu Âu có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.

LordToken là một nền tảng trao đổi tiền điện tử của Pháp đã hợp tác với đám mây Binance và sàn giao dịch này khá mới. Nhiệm vụ của LordToken là giúp mọi người có thể tiếp cận đầu tư và làm cho các token có chủ quyền. Những mã thông báo này là kết quả của sự phản ánh tương lai của hệ thống tiền tệ của chúng ta và LordToken tin rằng một thế giới tiền điện tử mới đang xuất hiện ngay trước mắt chúng ta.

Bàn di chuột của LordToken

Họ cũng sẽ triển khai bệ phóng. Họ cho những người lính Nhảy Dù có cơ hội nhận và sớm tìm ra những dự án mới để thay đổi cuộc đời. Dịch vụ bệ phóng LordToken nhằm mục đích trở thành bệ phóng toàn cầu cho nhiều dự án bất kể ngành dọc kinh doanh của họ là gì. Các ICO của LordToken sẽ cho phép các nhà đầu tư truy cập vào các dự án mới.

Đội

Một điều khác thực sự nổi bật về dự án này là đội ngũ. Họ được cập bến đầy đủ và có một số nền tảng cũng như giáo dục đáng kinh ngạc.

Khi nói đến tiền điện tử và công nghệ blockchain, họ cũng có một đội ngũ luật sư và đối tác với thị trường châu Âu. Pháp có rất nhiều quy định và điều rất quan trọng là sàn giao dịch này phải được cấp phép và có một đội ngũ tuân thủ đầy đủ.

Cộng đồng

Một trong những điều lớn nhất mà mọi người nên tìm kiếm trong một dự án tiền điện tử mới là cộng đồng của nó, theo bài báo này của Bitcoinus.com. Nhóm nghiên cứu đã nói: “Nhìn lại khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu gây quỹ, sự hỗ trợ cộng đồng của chúng tôi thật đáng kinh ngạc. Việc cạnh tranh bán mã thông báo của chúng tôi là một bước bổ sung hướng tới việc ra mắt nền tảng của chúng tôi và ngay lập tức niêm yết LordToken trên các bộ bài và nền tảng LordToken. Nền tảng của chúng tôi sẽ hoạt động vào ngày 9 tháng 3 và đây là một cột mốc quan trọng đối với tất cả mọi người tại LordToken. ”

Các tính năng chính

LordToken Exchange cũng có nhiều tính năng chính khác: Khối lượng giao dịch hàng ngày cao (20 tỷ đô la) mỗi ngày, 16 ngôn ngữ được hỗ trợ, có nghĩa là nó có phạm vi phủ sóng toàn cầu cao hơn.

Hơn 335 mã thông báo được liệt kê sẽ được giao dịch với mức phí hoa hồng rất tối thiểu (0,1%). Dịch vụ hỗ trợ khách hàng cao cấp 24/7 rất thú vị đối với người dùng mới trong không gian tiền điện tử.

LordToken có các phương thức để hỗ trợ các nhà giao dịch và nhà đầu tư chuyên nghiệp có chuyên môn / sở thích sao chép giao dịch và họ có thể hoạt động minh bạch mà không cần bất kỳ hình thức cam kết nào.

Các chương trình giao dịch của LordToken Auto đề cập đến những người chơi chính tham gia vào giao dịch theo thuật toán với các sắc thái khác nhau bằng cách sử dụng phân tích định lượng tự động và trí tuệ nhân tạo.

Dịch vụ quan trọng

LordToken không chỉ sẽ có bệ phóng mà họ còn sẽ cung cấp các dịch vụ khác nhau trong tương lai gần, chẳng hạn như thị trường cho NFT. Họ cũng vừa tung ra tùy chọn hoàn tiền cho phí giao dịch. Nếu bạn giữ và khóa một số lượng mã thông báo LTT nhất định và bạn sử dụng sàn giao dịch của họ, bạn sẽ có thể nhận được khoản hoàn lại phí giao dịch.

Họ có nhiều loại khác nhau nếu bạn mua và đặt cược 15.000 mã thông báo trong 30 ngày. Bạn sẽ nhận được 5%. Nếu bạn đặt cược ở mức cao nhất, 960.000 mã thông báo, bạn sẽ nhận được khoản giảm giá 35% phí giao dịch, nhưng bạn sẽ phải khóa các mã thông báo này trong 30 ngày.

LordToken là altcoin được định giá thấp của bạn tại thời điểm này và với hơn 68.000 người theo dõi trên Twitter chính thức của họ, họ đang hợp tác với đám mây Binance và đã huy động được 15,7 triệu đô la. Đây có thể là một trong những mã thông báo trao đổi hoạt động cực kỳ tốt

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address