Theo ghi nhận của các nhà giao dịch tiền điện tử, một tín hiệu quan trọng về giá Bitcoin sắp xuất hiện

Cập nhật thông tin mới nhất về Theo ghi nhận của các nhà giao dịch tiền điện tử, một tín hiệu quan trọng về giá Bitcoin sắp xuất hiện

Hành động giá của Bitcoin trong vài tuần qua được hầu hết các nhà giao dịch coi là nhàm chán. Kể từ đầu tháng 5, giá Bitcoin hầu như không chệch khỏi mức 8.000 USD – 10.000 USD. Chỉ có hai lần tiền điện tử di chuyển ra khỏi phạm vi này, mặc dù những động thái đó đã bị từ chối nhanh chóng ở các mức kháng cự quan trọng.

một-rất-quan-trọng-bitcoin-giá-tín-hiệu-sắp-xuất-hiện1

Biểu đồ BTC / USD 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Các tín hiệu kỹ thuật quan trọng về giá Bitcoin sắp xuất hiện

Như biểu đồ bên dưới cho thấy, các loại tiền điện tử hàng đầu đã bị mắc kẹt trong một mô hình hợp nhất chặt chẽ. Tuy nhiên, các chỉ báo thị trường quan trọng cho thấy rằng một đợt bứt phá tăng giá đang gần kề.

Sự thay đổi tâm lý này diễn ra ngay sau khi Bitcoin chạm mức 9.800 USD trong phiên giao dịch hôm thứ Hai, mức giá cao nhất trong hơn một tuần.

Theo nhà giao dịch tiền mã hóa Joe McCann, một tín hiệu Bitcoin quan trọng sắp xuất hiện.

McCann tuyên bố:

“Đường trung bình động hội tụ phân kỳ (MACD) sắp chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng tăng. MACD được thiết kế để tiết lộ những thay đổi về sức mạnh, hướng, động lượng và thời gian của một xu hướng trong giá cổ phiếu. ”

Chỉ báo MACD rất quan trọng vì Bitcoin đã từng dự đoán xu hướng trung hạn. Ba ngày sau khi BTC chạm mốc 10.500 đô la vào tháng 2 năm nay, chỉ báo MACD đã chứng kiến ​​sự giao nhau trong xu hướng giảm. Điều tiếp theo là sự điều chỉnh đến $ 3,700.

Và ngay sau khi Bitcoin bắt đầu hồi phục sau vụ tai nạn tháng 3, chỉ báo này đã cho thấy một giao dịch tăng giá. Tiếp theo là đợt tăng hơn 50% từ $ 5.000 đến $ 9.000.

một-rất-quan-trọng-bitcoin-giá-tín-hiệu-sắp-xuất-hiện

Biểu đồ về hành động giá của BTC trong bốn tháng qua với chỉ báo MACD

Tín hiệu vẫn chưa xuất hiện, nhưng xét đến việc BTC đang đẩy các mức kháng cự, điều đó có thể xảy ra vào cuối tuần. Và xem xét tiền lệ lịch sử của dấu hiệu này, một cuộc biểu tình mạnh mẽ có thể xảy ra sau đó.

Theo nhà phân tích Adam Li, sổ lệnh của hai sàn giao dịch hàng đầu đang đưa ra hai tín hiệu tăng giá:

  • Một bức tường bán Binance khoảng ~ 9.450 đô la đã được người bán kéo, tạo điều kiện cho Bitcoin tăng giá với mức kháng cự tối thiểu
  • Người dùng OKEx đã bắt đầu xây dựng một khối lệnh mua khoảng $ 9,500. Bức tường mua này, lên tới hàng trăm BTC, sẽ hỗ trợ Bitcoin nếu nó quay trở lại mức đó

Dữ liệu đơn đặt hàng rất quan trọng trong việc hiểu xu hướng Bitcoin vì nó cho thấy tâm lý tổng hợp của các nhà giao dịch.

Ví dụ: trước khi Bitcoin đứng đầu ở mức 10.500 đô la vào đầu tháng 6, một bức tường bán đã xuất hiện trên Bitfinex ở mức đó. Và trước khi BTC tăng từ 6.000-7.000 đô la lên 9.000 đô la vào tháng 4, một bức tường mua đã xuất hiện trên Bitfinex, làm tăng giá.

Bạn cũng có thể kiểm tra Giá Bitcoin tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address