Thao túng bitcoin đang diễn ra, theo Altcoin Daily

Cập nhật thông tin mới nhất về Thao túng bitcoin đang diễn ra, theo Altcoin Daily

Trong video mới nhất, kênh tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Altcoin Daily đã tiết lộ tình hình hiện tại trên thị trường tiền điện tử và chia sẻ dự đoán của họ về tương lai.

Theo kênh tiền điện tử, Bitcoin (BTC) trông rất giống với mùa hè năm 2017. Kênh trích dẫn một dòng tweet nói rằng “Thị trường tăng giá Bitcoin có xu hướng kết thúc bằng một tiếng nổ chứ không phải tiếng rên rỉ”.

“Các thị trường tăng giá luôn khác nhau, nhưng dù tin hay không thì mức điều chỉnh 50% vẫn là một sự khập khiễng khi nói đến Bitcoin . Và Free Float MVRV ở mức 1.5 trông rất giống với mùa hè 2017 ″.

bitcoin-thao túng-đang-xảy ra-theo-altcoin-buzz

Altcoin Daily cho biết thêm rằng các hodlers Bitcoin đã cực kỳ phục hồi thông qua đợt điều chỉnh 50% này, nhiều hơn so với năm 2013 hoặc 2017. Như trong Tuổi trung bình theo giá trị UTXO (Ngày), xu hướng đi xuống trong các thị trường tăng giá khi những người mới đến lưu trữ giá trị trong “tiền xu trẻ hơn” không giảm như năm 2017.

bitcoin-thao túng-đang-xảy ra-theo-altcoin-buzz

“Mọi người bắt đầu nhận ra rằng Bitcoin sẽ không biến mất”.

bitcoin-thao túng-đang-xảy ra-theo-altcoin-buzz

“Hãy nhìn những ngày bị phá hủy (màu da cam). Nó tăng đột biến khi những người nắm giữ dài hạn di chuyển tiền của họ. Chỉ số đó gần đây đã tăng lên, điều này khẳng định niềm tin lâu dài. Những con bò đực trước đó cũng có nhiều ngày hơn mà UTXOs thua lỗ (màu xanh lam) bằng 0 – điều này khiến điều này trở thành một kết thúc bất thường cho con bò đực năm 2021 ”.

Do đó, họ tin rằng Bitcoin không ở bất kỳ đâu gần với sự kết thúc của thị trường tăng giá Bitcoin.

Cuối cùng, nhà phân tích gửi một lưu ý quan trọng rằng mùa hè luôn là một thời kỳ hỗn loạn đối với giá bitcoin, vì vậy hãy tiến hành mọi thứ một cách thận trọng.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address