Thành phố Rio de Janeiro của Brazil sẽ chính thức bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các loại thuế

Cập nhật thông tin mới nhất về Thành phố Rio de Janeiro của Brazil sẽ chính thức bắt đầu chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin cho các loại thuế

Rio de Janeiro, thành phố lớn thứ hai của Brazil, sẽ bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho thuế tài sản vào năm 2023.

Các luật thuế ủng hộ tiền điện tử mới sẽ được thực hiện từ năm 2023, được thông báo bởi Bộ trưởng Phát triển Kinh tế, Đổi mới và Đơn giản hóa, Chicão Bulhões.

Rio de Janeiro chấp nhận Bitcoin cho thuế bất động sản từ năm 2023

Theo thông báo từ Tòa thị chính Rio de Janeiro, thành phố sẽ ký hợp đồng với nhiều công ty để xử lý việc chuyển đổi tiền điện tử sang Brazil thực.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã thông báo về việc mở văn phòng mới trong khu vực, lưu ý rằng: “Anh ấy đã thực hiện phần của mình. Chúng tôi đang làm của chúng tôi. ”

Theo tài liệu đã dịch:

“Để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động, thành phố sẽ ký hợp đồng với các công ty chuyên chuyển đổi tiền điện tử sang reais. Theo cách này, Tòa thị chính sẽ nhận được toàn bộ số tiền bằng tiền. ”

Ngoài ra, Rio sắp phát hành một bộ sưu tập NFT có một không hai. Tuy nhiên, những NFT đó sẽ chứa hình ảnh về những điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng nhất của thành phố.

Pedro Paulo, thư ký tài chính và phát triển của thành phố, sẽ mang lại lợi ích cho các nghệ sĩ địa phương trong khi khuyến khích khách du lịch đến thị trấn. Những sáng kiến ​​mới nhất của Rio không phải là sáng kiến ​​đầu tiên. Như đã đưa tin trước đó, Paes đã công bố ý định đầu tư 1% quỹ của thành phố vào tiền kỹ thuật số trong cuộc gặp với Thị trưởng Miami, Francis Suarez.

Bộ trưởng tài chính và kế hoạch của Rio de Janeiro, Pedro Paulo, đã thông báo rằng thành phố dự định giảm giá thêm cho những công dân nộp thuế bằng tiền điện tử. Tham vọng tiền điện tử của thành phố hầu như không có gì ngạc nhiên. Mới tháng trước, ủy ban các vấn đề kinh tế của Thượng viện Brazil đã nhất trí thông qua luật điều chỉnh lĩnh vực tiền điện tử của đất nước.

Các điều khoản của dự luật chỉ rõ tài sản ảo và vai trò của các nhà cung cấp dịch vụ. Hơn nữa, nó trình bày chi tiết các loại hành vi có thể dẫn đến trách nhiệm hình sự và thiết lập các hình phạt đối với các vi phạm quy tắc.

Meta, nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất thế giới, đã đăng ký nhãn hiệu với cơ quan quản lý Brazil vào ngày 29 tháng 1 để thiết kế, phát triển và cung cấp phần cứng và phần mềm cho nhiều loại dịch vụ. Các dịch vụ liên quan đến Bitcoin và Tiền điện tử.

Trong khi đó, ngân hàng trung ương Brazil đang tích cực xây dựng đồng tiền kỹ thuật số của riêng mình. Đầu tháng này, ngân hàng trung ương đã lựa chọn các đề xuất từ ​​Visa và Santander để đánh giá tính khả thi của việc thành lập CBDC. Real của Brazil nhiều khả năng sẽ bắt đầu giai đoạn thử nghiệm vào nửa cuối năm nay.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address