Thang độ xám: Bitcoin có thể được hưởng lợi từ 68 nghìn tỷ đô la Chuyển đổi của cải thế hệ

Cập nhật thông tin mới nhất về Thang độ xám: Bitcoin có thể được hưởng lợi từ 68 nghìn tỷ đô la Chuyển đổi của cải thế hệ

Nhà quản lý tiền điện tử Grayscale cho biết khi 68 nghìn tỷ đô la tài sản được truyền lại cho thế hệ tiếp theo, có bằng chứng rõ ràng rằng thế hệ Millennials đã sẵn sàng thúc đẩy sự tăng trưởng của Bitcoin trong những năm tới.

Giám đốc điều hành Grayscale Michael Sonnenshein gần đây đã xuất hiện trên Yahoo! Tài chính nơi ông cho là thế hệ chuyển giao tài sản tiếp theo có thể làm nên điều kỳ diệu cho Bitcoin.

Như Sonnenschein đã đề cập, “68 triệu đô la sẽ là tài sản được truyền lại hàng thiên niên kỷ trong 25 năm tới. Vốn nhiều đấy ”.

Các giám đốc điều hành của Grayscale không mong đợi tất cả số tiền này sẽ đổ vào Bitcoin, nhưng ông nói rằng loại tiền tệ hàng đầu sẽ “chắc chắn” gây được tiếng vang với khán giả trong hàng nghìn năm.

“Charles Schwab đã đưa ra nghiên cứu này vào tuần trước – và chủ sở hữu thứ năm được các nhà đầu tư hàng triệu năm của họ nắm giữ nhiều nhất là Grayscale Bitcoin Trust. Và đó là trước Netflix và Disney, công ty mà Millennials đã phát triển dữ liệu thực nghiệm cho thấy quả bóng đang đi đến đâu, và các nhà đầu tư cần chú ý đến điều đó.

Thế hệ thân thiện với bitcoin

Trở lại vào tháng 7, Grayscale đã công bố báo cáo của mình, cho thấy 21 triệu nhà đầu tư Hoa Kỳ đang cân nhắc việc bỏ tiền của họ vào Bitcoin. Sonnenschein cho rằng thế hệ millennials có thể là thế hệ thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Sonnenshein nói rằng đối với thị trường altcoin, công ty đã tin tưởng các công ty khác, những công ty cung cấp khả năng tiếp xúc với Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum Classic, Stellar, Zcash và Horizen, cũng đang ngày càng phổ biến.

Ông chỉ ra một báo cáo gần đây do công ty môi giới Charles Schwab phát hành, cho thấy rằng Grayscale Bitcoin Trust phổ biến hơn với thế hệ thiên niên kỷ so với Netflix và Disney.

Một cuộc khảo sát của Bankrate đã phát hiện ra rằng thế hệ millennials có khả năng đặt tiền của họ vào tiền điện tử cao hơn gấp 5 lần so với thế hệ trẻ bùng nổ (55-75 tuổi).

Bản demo thân thiện với bitcoin ít nhất có thể không phải là một nguyên nhân hoàn toàn bị mất. Theo báo cáo của U.Today, Giám đốc điều hành Galaxy Digital Mike Novogratz muốn khai thác khối tài sản khổng lồ của những người Mỹ cao tuổi bằng hai quỹ Bitcoin mới của mình.

Grayscale công bố vào tháng 6, Sonnenshein cũng mở rộng một nghiên cứu cho thấy rằng trái ngược với suy nghĩ thông thường, phụ nữ cũng quan tâm đến việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address