Thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu của SEC liên quan đến các yêu cầu đặc quyền của luật sư-khách hàng về tài liệu bài phát biểu của Hinman

Cập nhật thông tin mới nhất về Thẩm phán đã chấp nhận yêu cầu của SEC liên quan đến các yêu cầu đặc quyền của luật sư-khách hàng về tài liệu bài phát biểu của Hinman

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ ​​luật sư theo sát vụ kiện giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), James K. Filan, trong Lệnh Chỉ Văn bản, Thẩm phán Netburn của Tòa án đã chấp nhận yêu cầu của SEC về việc gửi một bản trả lời ngắn gọn trong kết nối với các yêu cầu đặc quyền của luật sư-khách hàng của SEC liên quan đến các tài liệu bài phát biểu của Hinman. Thư trả lời của SEC sẽ đến hạn vào ngày 18 tháng 5 năm 2022.

Ripple – Cập nhật SEC

Nhiều người đã đặt câu hỏi, tại sao Thẩm phán Netburn lại tiếp tục cấp cho SEC bất cứ thứ gì họ muốn? Mặt khác, thẩm phán Torres không chơi những người yêu thích. Có nhiều suy đoán rằng vì cô ấy đứng về phía SEC theo mặc định vì tham vọng cá nhân của cô ấy. Những người nắm giữ XRP và nhiều người trong không gian XRP đang bỏ qua các dấu hiệu cho thấy không có giải quyết.

Filan cũng cập nhật về trường hợp SEC – LBRY. Theo đó, LBRY đã đệ trình Đề nghị Phán quyết Tóm tắt, cùng với Các vật chứng và Biên bản ghi nhớ về luật. SEC đã đệ trình một đợt Trưng bày thứ hai cho Đề nghị Phán quyết Tóm tắt trong vụ án SEC kiện LBRY.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address