Texas có tham vọng trở thành kho tiền điện tử quan trọng nhất của Hoa Kỳ

Cập nhật thông tin mới nhất về Texas có tham vọng trở thành kho tiền điện tử quan trọng nhất của Hoa Kỳ

Tiền điện tửvốn luôn gắn liền với phân quyền, về mặt logic, chưa bao giờ có một vị trí tập trung trong cơ sở.

Texas được thiết lập để trở thành Thung lũng Silicon của thế giới tiền điện tử

Nơi sinh ra truyền thống của tất cả các công ty khởi nghiệp công nghệ mới ở Thung lũng Silicon, Hoa Kỳ. Nhiều công ty khởi nghiệp tiền điện tử có nguồn gốc từ nó, nhưng nó không thể được gọi là hệ thống tiền điện tử chính của Hoa Kỳ. Sau đó, khi việc vận hành và duy trì một công ty ở thung lũng trở nên đắt đỏ đến mức không thể chịu nổi, nhiều công ty đã vội vã chuyển hoạt động sang Dubai. Bạn luôn có thể tạo ra các kết nối phù hợp và tìm kiếm các khoản đầu tư, và nó cũng ấm hơn.

Tuy nhiên, việc duy trì một công ty trong thung lũng đã trở nên đắt đỏ đến mức không thể chịu nổi trong những năm gần đây, điều này đã mở ra cánh cửa cho Texas để thu hút các công ty khởi nghiệp công nghệ đầy hứa hẹn. ngày nay và các tập đoàn thành lập đã đến lãnh thổ của nó. Đó cũng là thời điểm hoàn hảo cho “Trạng thái ngôi sao cô đơn” khi tiền điện tử trở thành một hiện tượng công nghệ lớn và thu hút mọi trí tưởng tượng của các doanh nhân.

Tại thời điểm này, các sự kiện sau đây hỗ trợ Texas và đô thị lớn nhất của nó, Dallas-Fort Worth, là trung tâm tiền điện tử chính của Hoa Kỳ:

  • Nhà điều hành tiền điện tử lớn nhất thế giới, Coinsource, có trụ sở tại Dallas, Texas.
  • Công ty khởi nghiệp tiền điện tử Zabo, được mua lại vào năm 2021 bởi Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, có nguồn gốc ở Dallas.
  • Vào tháng 4 năm 2022, Fort Worth trở thành chính quyền thành phố đầu tiên khai thác Bitcoin và bản thân Texas đã được gọi là “thủ đô khai thác”.

Về điều này, chúng ta có thể nói thêm rằng vào năm 2021, đội bóng rổ Dallas Mavericks, thuộc sở hữu của tỷ phú và người đam mê tiền điện tử nổi tiếng ở Texas, đã bắt đầu chấp nhận Dogecoin như một phương tiện. sự chi trả.

Bí quyết thành công của một tiểu bang trước đây chủ yếu được biết đến với các cao bồi và kinh doanh dầu mỏ nằm ở sự cởi mở đối với tiền điện tử. Các quan chức công khai kêu gọi hỗ trợ tiền điện tử, thực hiện các biện pháp quản lý và cố gắng bằng mọi cách để tạo ra môi trường thuận lợi nhất cho ngành công nghiệp đang bùng nổ.

Trong khi một số tìm cách điều chỉnh và kìm hãm “điều chưa biết mới” càng nhiều càng tốt, những người khác nắm bắt cơ hội và tìm cách tận dụng tối đa nó cho bản thân và người dân của họ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address