Tether (USDT) để thu hút bên thứ ba trong giao dịch hoán đổi chuỗi từ TRC20 sang Ethereum và Avalanche

Cập nhật thông tin mới nhất về Tether (USDT) để thu hút bên thứ ba trong giao dịch hoán đổi chuỗi từ TRC20 sang Ethereum và Avalanche

Tether (USDT) đã thông báo rằng họ đang trong quá trình hoán đổi chuỗi thông qua hỗ trợ từ bên thứ ba (giấu tên) sau khi giá giảm xuống mức thấp nhất là 0,941 đô la trên Coinbase ngày hôm nay. Về vấn đề này, tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng về việc gỡ chốt.

Tether (USDT) ở mức $ 0,96; sự chuyển đổi từ TRC20 sang Ethereum và Avalanche

Dự án đã được thông báo trên Twitter như sau:

USDT chịu áp lực ngày càng tăng trong ngày hôm nay khi giá giảm mạnh xuống dưới mức đóng cửa $ 1. Trên Coinbase, Tether (USDT) đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,941 đô la, mất tỷ giá so với đồng đô la. Cặp USDT / USD đang giao dịch ở mức $ 0,982 vào thời điểm viết bài, giảm 1,1%.

Sự sụt giảm này diễn ra ngay cả khi CTO của Tether Paolo Ardoino thông báo trên Twitter rằng Tether tiếp tục giữ chốt ở mức 1 đô la.

Các nhà giao dịch đã bán tháo USDT để đổi lấy USD do sự không chắc chắn xung quanh stablecoin và giá của cộng đồng tiền điện tử. Làn sóng stablecoin USDN cho thấy dấu hiệu suy yếu rõ ràng, trượt xuống 0,91 đô la trên Bittrex vào ngày 9 tháng 5. TerraUSD (UST) thậm chí đã giảm xuống mức thấp nhất là 0,22 đô la.

Việc giá USDT giảm xuống dưới $ 1 đã ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường tiền điện tử. Nhưng đây là lý do tại sao bạn không nên lo lắng về việc gỡ bỏ chốt…

Theo trang web chính thức của Tether, các stablecoin của nó được hỗ trợ bằng tiền hoặc các khoản tương đương và tiền gửi ngắn hạn. Chỉ có 6,3% sự ủng hộ của Tether là trong các tài sản kỹ thuật số được đánh dấu là “các khoản đầu tư khác”.

Nhưng bất chấp sự hỗ trợ đa dạng của khu vực bình ổn, các chuyên gia trong ngành vẫn có nhiều câu hỏi về “giấy tờ thương mại”, có thể là bất cứ thứ gì, bao gồm cả các khoản vay cho các doanh nghiệp nhỏ. các nhà phát triển nước ngoài, điều này là bất hợp pháp ở một số khu vực pháp lý.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address