Tether hiện đang hỗ trợ stablecoin Tether Gold được hỗ trợ bằng vàng (XAU ₮)

Cập nhật thông tin mới nhất về Tether hiện đang hỗ trợ stablecoin Tether Gold được hỗ trợ bằng vàng (XAU ₮)

Tether hiện đang hỗ trợ một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng, Tether Gold (XAU ₮), cung cấp sự an toàn cho tài sản kỹ thuật số được gắn với vàng vật chất (XAU), theo thông cáo báo chí ngày 23/1.

Một mã thông báo đại diện cho quyền sở hữu một ounce vàng vật chất tốt trên một thanh vàng cụ thể.

Tether vàng (XAU₮) có sẵn dưới dạng mã thông báo ERC-20 trên chuỗi khối Ethereum và mã thông báo TRC20 trên chuỗi khối TRON, có thể được chuyển đến bất kỳ địa chỉ trên chuỗi nào từ ví Tether của người mua.

XAU ₮ trên chuỗi khối Ethereum | Nguồn: Etherscan

Theo Tether, XAU ₮ là sản phẩm duy nhất trong số các đối thủ cung cấp phí lưu ký bằng 0 và có quyền kiểm soát trực tiếp việc lưu trữ vàng vật chất, được giữ an toàn trong kho tiền của Thụy Sĩ, áp dụng các biện pháp an ninh và chống mối đe dọa tốt nhất.

Bitfinex đã ra mắt giao dịch XAUT, với 1/4 nguồn cung cấp ERC-20 đã được chuyển sang Bitfinex. Là một công ty liên kết chặt chẽ với Tether, Bitfinex dự kiến ​​sẽ là công ty đầu tiên cung cấp mã thông báo mới.

Ngoài ra, Bitfinex được cho là đã sử dụng dự trữ Tether để bù đắp sự thiếu hụt thanh khoản sau các vấn đề với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của mình, Crypto Capital Corp.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address