Tether đã đưa vào danh sách đen 100 địa chỉ Ethereum nắm giữ stablecoin USDT

Cập nhật thông tin mới nhất về Tether đã đưa vào danh sách đen 100 địa chỉ Ethereum nắm giữ stablecoin USDT

Theo The Block Research, số lượng địa chỉ Tether nằm trong danh sách đen trên mạng Ethereum đã lên tới 100 đối với stablecoin USDT.

Nguồn: The Block

Đối với USDT trên Ethereum, 39 địa chỉ được phát hiện đã bị đưa vào danh sách đen tính đến đầu tháng 7. 84 trong số các hành động trong danh sách đen của Tether diễn ra vào năm 2020, với hầu hết chúng diễn ra sau tháng Bảy.

Các địa chỉ nằm trong danh sách đen sẽ không thể gửi, nhận USDT hoặc chuyển đổi sang tiền tệ fiat. Các địa chỉ được đưa vào danh sách đen khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu hoặc khi nhà phát hành, Tether, đóng băng tài sản bị đánh cắp.

Ngoài ra, liên quan đến các stablecoin phổ biến khác “USD coin (USDC)” được hỗ trợ bởi Coinbase, người ta thấy rằng địa chỉ nắm giữ 100.000 USDC đã được thêm vào danh sách đen. Đây có thể là một USDC bị đánh cắp, nhưng người phụ trách cho biết anh ta không thể cung cấp thông tin chi tiết, chỉ giải thích rằng anh ta “đã đáp ứng lệnh của tòa án ở khu vực mục tiêu”.

Khi DeFi bùng nổ, nhu cầu về stablecoin tăng cao hơn bao giờ hết. Tháng trước, vốn hóa thị trường của USDT đã vượt quá 15 tỷ đô la. Mặt khác, số lượng các trường hợp tiền bị đóng băng theo quyết định của nhà điều hành đang tăng lên trong thời gian gần đây.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address