Tether, công ty phát hành USDT, công bố một tuyên bố chính thức lên án những tin đồn thất thiệt

Cập nhật thông tin mới nhất về Tether, công ty phát hành USDT, công bố một tuyên bố chính thức lên án những tin đồn thất thiệt

Tether, nhà phát hành một trong những stablecoin được yêu cầu nhiều nhất (USDT), đã phủ định tin đồn liên quan đến danh mục các thương phiếu tạo nên dự trữ bảo hiểm của USDT. Tether cũng cho biết không có sự tiếp xúc nào với nền tảng C của CeDeFi và quỹ đầu cơ tiền điện tử Three Arrows Capital (3AC).

Tether phủ nhận các cáo buộc về trữ lượng, độ C và mối liên hệ giữa Three Arrows Capital

Theo tin đồn sau đó bị công ty phủ nhận, danh mục thương phiếu của Tether bao gồm gần 90% cổ phiếu Trung Quốc và châu Á khác và được giao dịch với mức chiết khấu 30% do điều kiện thị trường. Tether và người phát ngôn của nó, Paolo Ardoino, đã phủ nhận những tin đồn, gọi chúng là một nỗ lực tạo ra nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn và phá sản.

Ardoino cũng tuyên bố rằng Tether đã giảm gần 50% dự trữ trong thương phiếu kể từ ngày 31 tháng 3 xuống chỉ còn 8,4 tỷ đô la vào tháng 6. Ông cũng tuyên bố rằng tỷ lệ hiển thị trên thương phiếu của công ty sẽ giảm dần về 0 trong các giai đoạn tương lai.

Đối với C, người ta đã tuyên bố rằng, giống như với bất kỳ người đi vay nào khác, Tether đã được tập trung hóa quá mức và do đó, vị trí của nền tảng CeDeFi khét tiếng hiện nay đã bị thanh lý, không có tổn thất gì đối với bản thân Tether. Tuy nhiên, mặc dù không có bất kỳ mối quan hệ tín dụng nào với Celsius, Tether vẫn có các khoản đầu tư vào nền tảng được thực hiện bằng tiền của mình.

Với Three Arrows Capital, tình hình, theo Tether, thậm chí còn đơn giản hơn bởi vì, theo sau, không có nghĩa vụ nợ nào được cung cấp cho nó. Do đó, những tin đồn này cũng không chính xác. Hãy nhớ lại rằng quỹ Three Arrows Capital đối mặt với nguy cơ thanh lý lớn các vị trí ETH của mình do một cuộc tấn công có thể xảy ra.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address