Tether có kế hoạch tung ra Stablecoin được hỗ trợ bằng vàng vào quý 1 năm 2020, CTO Paolo Ardoino cho biết

Cập nhật thông tin mới nhất về Tether có kế hoạch tung ra Stablecoin được hỗ trợ bằng vàng vào quý 1 năm 2020, CTO Paolo Ardoino cho biết

Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex và Tether, nói với The Scoop rằng sàn giao dịch đang có kế hoạch tung ra các tùy chọn và xem xét kỹ hơn triển vọng của một stablecoin được hỗ trợ bằng vàng, được gọi là Tether Gold trong lần xuất hiện gần đây vào ngày 12 tháng 11.

Paolo Ardoino CTO Bitfinex Tether

Paolo Ardoino

Sau khi iFinex Financial Services, một công ty con của Bitfinex và công ty mẹ của Tether là iFinex, ra mắt các công cụ phái sinh vào mùa hè này, Bitfinex đã chuyển trọng tâm sang các lựa chọn với nhiệm vụ cung cấp hợp đồng tương lai còn lâu.

“Đó là một dự án lớn. Nó đòi hỏi một vài tháng phát triển toàn thời gian ”.

Để đa dạng hóa các sản phẩm đầu tư trong danh mục đầu tư trong tương lai, Ardoino tiết lộ rằng công ty đang chú ý đến việc tung ra các tùy chọn vào Quý 1 năm 2020 và họ đang làm việc với các nhà tạo lập thị trường để đảm bảo tính thanh khoản.

Tuy nhiên, anh ấy không thảo luận chi tiết về bản chất của một đồng tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng nhưng làm nổi bật thiết kế của nó giống như đồng USD của Tether.

Hơn nữa, Bitfinex cũng sẽ mở rộng hoạt động sang lĩnh vực hệ thống thanh toán. Để tạo ra một “nền kinh tế vòng tròn” hay một nền kinh tế nhằm tiết kiệm tài nguyên, Bitfinex cũng sẽ làm việc với các đối tác để cho phép người dùng mua hàng hóa bằng tiền điện tử bằng cách sử dụng thẻ quà tặng.

Ông cũng đề cập thêm rằng công ty có kế hoạch làm việc với một “đối tác lớn và nổi tiếng” để cung cấp thẻ.

Bitfinex chuyển 1,5 triệu đô la sang Bitcoin Sidechain

Vào đầu tháng 11, Ardoino báo cáo rằng Bitfinex đã chuyển 1,561 triệu Tether (USDT) từ Giao thức Omni sang sidechain Bitcoin lỏng (BTC), điều này làm tăng số lượng USDT có sẵn trên mạng sau khi stablecoin này lần đầu tiên được niêm yết trên Liquid Sidechain vào tháng 7.

Hơn nữa, cũng vào tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử này đã bất ngờ hủy bán mã thông báo của mình cho K.im, dịch vụ chia sẻ nội dung Bitcoin của Kim Dotcom.

Các giám đốc điều hành cho biết họ đã đồng ý không tiếp tục bán vì bộ mặt thay đổi của việc giám sát quy định đối với các mã thông báo như vậy, gây ra những khó khăn tiềm ẩn cho cả nhà phát hành và nhà đầu tư.

Bitfinex có tung ra các công cụ phái sinh vào đầu năm nay, cho phép các nhà giao dịch tận dụng vị thế của họ trên bitcoin và ether lên đến 100 lần. Việc cung cấp yêu cầu “một vài tháng phát triển toàn thời gian” nhưng không phải vì thế mà nhóm đang chuyển sang giao dịch hoán đổi dựa trên USDT.

Bitfinex đã thêm vào các dịch vụ của mình trong vài tháng qua và phục vụ tốt hơn cho cộng đồng tiền điện tử. Vào cuối tháng 10, nó đã thêm địa chỉ nhân chứng riêng biệt (SegWit) để rút bitcoin, cũng như các công cụ biểu đồ mới.

Hanna

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address