Tether chuyển các mã thông báo lớn từ mạng Tron sang Ethereum

Cập nhật thông tin mới nhất về Tether chuyển các mã thông báo lớn từ mạng Tron sang Ethereum

Một giao dịch đáng kể khác khiến thị trường bối rối hôm nay sau khi 300 triệu Tether (USDT) di chuyển bất thường.

Tether và Binance đứng sau giao dịch khổng lồ và đốt token

Ví Tether đã thực hiện một giao dịch lớn 300 triệu USDT. Giao dịch trên diễn ra vào thời điểm Bitcoin trượt xuống khoảng 9.600 USD, và mục đích ban đầu được cho là để giải cứu thị trường.

Nhưng Tether dường như đã chuyển lại mã thông báo vào ví, sau đó đốt cháy hoàn toàn tổng số tiền.

Một số ý kiến ​​cho rằng số lượng token bị hủy là từ mạng TRON (với tổng số 300 triệu USDT). Sau động thái này, TRON sẽ chỉ còn lại 536 triệu token tại thời điểm viết bài. Trước đó, nguồn cung của TRON là gần 1 tỷ.

Cuối cùng, giao dịch được cho là có liên quan đến Binance. Do đó, sàn giao dịch có thể đã giúp Tether chuyển 300 triệu đô la, do đó đẩy nguồn cung của USDT trên nền tảng Ethereum lên mức kỷ lục.

Nguồn cung hiện tại của Tether đã giảm xuống chỉ còn 4,62 tỷ USD. Được biết, có 2,62 tỷ token hiện diện trên Ethereum. Mạng mới được giới thiệu, Algorand, vẫn chưa chuyển sang triển khai USDT. Số lượng mã thông báo mới được tạo đã “chuyển hướng” thị trường một chút khi BTC phục hồi nhẹ, nhưng mục đích ban đầu của hành động trên đã rõ ràng sau đó.

Nguồn cung giảm

Với động thái mới nhất, thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn điều chỉnh với nguồn cung USDT thấp hơn trước.

USDT là một phần thiết yếu của thị trường BTC trước khi thị trường phái sinh phát triển mạnh mẽ. Dòng vốn USDT vào thị trường giao ngay không đủ tác động để điều chỉnh hướng giá. Nhưng với hoạt động mạnh mẽ gần đây từ USDT, thị trường tiền điện tử có thể được cho là đang ở ngã ba đường.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address