Tether, Bitfinex phản hồi vụ kiện mới nhất “Phi lý và vô căn cứ”

Cập nhật thông tin mới nhất về Tether, Bitfinex phản hồi vụ kiện mới nhất “Phi lý và vô căn cứ”

Bitfinex và công ty chị em của nó là Tether tiếp tục dính vào một vụ kiện mới. Theo một báo cáo chính thức, các luật sư “đánh thuê” đã tấn công hai công ty bằng cách đệ trình một vụ kiện tập thể lên Tòa án Quận phía Tây Hoa Kỳ cho Quận phía Tây của Washington.

Tether, Bitfinex phản hồi vụ kiện mới nhất "Phi lý và vô căn cứ"

Tấn công mới

Trong bài đăng trên blog gần đây, cả hai công ty đều tuyên bố rằng vụ kiện sao chép đã được đệ trình lên Tòa án Quận Tây Hoa Kỳ dành cho Quận Washington vào ngày 22 tháng 11 mà “không thông báo cho chúng tôi”. Đây là vụ kiện thứ hai chỉ trong vòng hai tháng.

Thông báo không tiết lộ nhiều thông tin về vụ kiện nhưng lưu ý rằng điều đó tương tự với những gì được đưa ra vào đầu tháng 10 năm nay. Vào thời điểm đó, Bitfinex và Tether đã bị cáo buộc thao túng thị trường tiền điện tử.

Cả hai công ty do công ty mẹ iFinex sở hữu đều khẳng định phủ nhận bất kỳ hành vi sai trái nào và thậm chí đã bác bỏ khiếu nại mới nhất là “vô lý và vô căn cứ”. có thể thực hiện các hành động pháp lý chống lại cái gọi là “luật sư đánh thuê”.

Hơn nữa, tuyên bố cho thấy rằng đây là một cuộc tấn công vào toàn bộ cộng đồng tiền điện tử:

“Những lời buộc tội vô lý và vô căn cứ này là một cuộc tấn công vào sự phát triển, thành công và đổi mới của toàn bộ hệ sinh thái mã thông báo kỹ thuật số, trong đó Bitfinex tự hào đóng một vai trò quan trọng… Cuộc chiến của chúng tôi là cuộc chiến của cộng đồng”.

Bên cạnh đó, Bitfinex cũng khẳng định rằng họ và các chi nhánh của nó chưa bao giờ sử dụng mã thông báo hoặc đợt phát hành Tether để thao túng thị trường tiền điện tử hoặc định giá mã thông báo. “Tất cả các mã thông báo Tether đều được hỗ trợ hoàn toàn bằng dự trữ và được phát hành và giao dịch trên Bitfinex theo nhu cầu thị trường chứ không phải nhằm mục đích kiểm soát giá cả của tài sản tiền điện tử”, nó nói thêm.

Do đó, đây là hành động vô trách nhiệm khi nói rằng Tether hoặc Bitfinex cho phép hoạt động bất hợp pháp, trong khi Tether (USDT) là một trong những đồng tiền ổn định đáng tin cậy nhất và được chấp nhận rộng rãi, tạo ra hiệu quả, tính thanh khoản và khả năng ứng dụng rộng rãi hơn trong nền kinh tế tiền điện tử.

Một nghiên cứu gần đây của LongHash để hỗ trợ cho các tuyên bố của Bitfinex và Tether

Tuần trước, trong một nghiên cứu mới, LongHash – nhà phân tích dữ liệu tiền điện tử, đã tiết lộ rằng thiếu bằng chứng để nói rằng Tether đang thao túng giá Bitcoin. Ngoài ra, nghiên cứu ban đầu cho thấy ảnh hưởng tiềm năng của Tether đối với giá Bitcoin là tối đa trong thời kỳ gấu, không phải xu hướng tăng giá hoặc thị trường, họ nói thêm.

“Khi ngày càng có nhiều đồng tiền ổn định gia nhập thị trường, một số tranh cãi xung quanh Tether cũng có thể dần tan biến. Việc thao túng Tether không gây ra đợt tăng giá Bitcoin năm 2017 ”.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address