Terra’s Do Kwon tiếp tục xây dựng dự án nhưng phủ nhận các báo cáo gian lận

Cập nhật thông tin mới nhất về Terra’s Do Kwon tiếp tục xây dựng dự án nhưng phủ nhận các báo cáo gian lận

Do Kwon, người sáng lập TerraForm Labs (TFL), không muốn từ bỏ nhiệm vụ đền bù cho các nhà đầu tư.

Do Kwon thề sẽ tiếp tục xây dựng Terra như LUNA Spike trong khi từ chối TFL Gửi 435.000 LUNA cho Binance

Ông đã thề sẽ tiếp tục xây dựng dự án Terra để đảm bảo các nạn nhân của vụ sập Terra được đền bù đầy đủ cho những tổn thất của họ. Kwon đã làm cho điều này được biết đến bằng cách chia sẻ một cái búa với biểu tượng cảm xúc cờ lê trên Twitter của mình.

Đáng chú ý là anh ấy đã tweet vào thời điểm giá LUNA tăng vọt hơn 300% lên mức cao nhất trong 24 giờ là gần $ 7. LUNA đã vươn lên vị trí thứ 59 về vốn hóa thị trường lớn nhất từ ​​vị trí thứ 205 trước đó. Tại thời điểm viết bài, LUNA đang đổi chủ ở mức $ 5,583.

terras-do-kwon-tiếp tục-xây dựng-dự án-nhưng-phủ nhận-gian lận-báo cáo

Biểu đồ 4 giờ LUNA / USD | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, sự tăng giá đột ngột của LUNA cũng khiến giá Luna Classic (LUNC) giảm mạnh. Giá của LUNC giảm 15% trong vài giờ trước thời điểm báo chí, giao dịch ở mức $ 0,00042.

Trong khi đó, Kwon tiếp tục phủ nhận mọi cáo buộc gian lận chống lại công ty của anh và dự án Terra. Trong một tweet gần đây, Kwon đã bác bỏ cáo buộc của FatMan, người tố cáo Terra nổi tiếng, người cáo buộc rằng Terraform Labs (TFL) đã gửi 435.000 mã thông báo LUNA nhận được từ đợt airdrop LUNA 2.0 đến Binance để bán.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address