Terraform Labs không biết về bất kỳ sai sót nào trong thuật toán của mình, đồng sáng lập cho biết

Cập nhật thông tin mới nhất về Terraform Labs không biết về bất kỳ sai sót nào trong thuật toán của mình, đồng sáng lập cho biết

Daniel Shin, đồng sáng lập Terraform Labs gần đây kể lại Financial Times rằng công ty không biết về “bất kỳ sai sót nào” trong thuật toán của blockchain.

Người đồng sáng lập Terraform Labs phủ nhận cáo buộc gian lận

Shin, một trong những doanh nhân công nghệ nổi tiếng nhất Hàn Quốc, đã phủ nhận các cáo buộc gian lận, khẳng định không có ý định lừa dối người dùng. Terraform Labs đã được ra mắt trở lại vào tháng 1 năm 2018 sau sự phát triển lớn mạnh của ngành công nghiệp tiền điện tử và thu hút sự chú ý của mọi người.

Cựu kỹ sư của Apple và Microsoft, Do Kwon, người đã viết sách trắng ban đầu cho nền tảng thanh toán phi tập trung, đồng sáng lập công ty với Shin. Sau này đã đạt được thành công đáng kể với công ty internet lớn Ticket Monster, nhưng anh ấy đang tìm kiếm điều lớn lao tiếp theo sau khi bán trang web thương mại điện tử.

Ban đầu họ đang làm việc trên nền tảng thanh toán Chai, nền tảng này đã lặng lẽ chấm dứt quan hệ đối tác với Terraform Labs. Chai cũng làm rõ rằng họ không tiếp xúc với stablecoin TerraKRW (KRT) sau sự sụp đổ của hệ sinh thái. Sau sự sụp đổ của TerraUSD (UST), hóa ra Kwon là người đứng sau Basis Cash, một dự án stablecoin thuật toán khác đã thất bại và mất khoảng 54 triệu đô la giá trị.

60 tỷ USD của Terra đã bị cuốn trôi khiến nhiều người đặt câu hỏi về ý định thực sự của những người đồng sáng lập dự án. Tỷ phú Bill Ackman đã ví dự án này giống như một sơ đồ kim tự tháp. Thượng nghị sĩ Pat Toomey của bang Pennsylvania cho rằng các nhà đầu tư Terra có thể là nạn nhân của những trò lừa đảo. Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul gần đây đã bắt đầu một cuộc điều tra tham ô đối với Terraform Labs.

Tháng trước, Văn phòng Công tố Tối cao Hàn Quốc cũng đã tiến hành một cuộc điều tra về vụ nổ kinh hoàng của Terra.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address