Terraform Labs cho biết blockchain Terra đã bị tạm dừng

Cập nhật thông tin mới nhất về Terraform Labs cho biết blockchain Terra đã bị tạm dừng

Theo một tuyên bố của Terraform Labs, blockchain Terra đã bị tạm dừng để bảo vệ khỏi một cuộc tấn công có thể xảy ra.

“Người xác nhận Terra đã quyết định tạm dừng chuỗi Terra để ngăn chặn các cuộc tấn công quản trị sau khi lạm phát LUNA nghiêm trọng và giảm đáng kể chi phí tấn công,” tài khoản Terra chính thức trên Twitter cho biết.

Blockchain Terra đã bị tạm dừng để ngăn chặn các cuộc tấn công quản trị

Điều này xảy ra sau khi một ảnh chụp màn hình được chia sẻ, có mục đích từ Terra Discord chính thức, cho biết chuỗi sẽ bị tạm dừng và khởi động lại với việc tắt tính năng đặt cược. Ý tưởng vô hiệu hóa việc đặt cược sẽ là để ngăn chặn một cuộc tấn công. Không rõ đây có phải là kế hoạch chính thức hay không.

Sau khi giá UST mất chốt đã gây ra sự tàn phá đối với mã thông báo có liên quan LUNA (được cho là sẽ giúp UST giữ được chốt). Việc rút tiền mặt từ những người nắm giữ UST đã khiến nguồn cung Luna tăng mạnh, khiến giá của nó cũng giảm xuống. Nguồn cung của Luna đã tăng từ 1,5 tỷ lên 32,3 tỷ ngày hôm nay, trong khi giá của nó giảm từ 1 đô la xuống còn 0,016 đô la.

Điều này xảy ra một ngày sau khi giao thức đặt cược lỏng Lido Finance cảnh báo về một cuộc tấn công có thể xảy ra trên mạng. Nó lưu ý rằng an ninh kinh tế của Terra đã giảm, khiến nó dễ bị tổn thương.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address