Terra (LUNA làm hài lòng các nhà đầu tư lạc quan hơn

Cập nhật thông tin mới nhất về Terra (LUNA làm hài lòng các nhà đầu tư lạc quan hơn

Terra làm hài lòng nhiều nhà đầu tư lạc quan hơn bằng cách cho họ thấy một cây nến xanh cao vào ngày 28 tháng 2 đưa LUNA lên trên 90 đô la; một cây nến xanh khác vào ngày 9 tháng 3 đã nhanh chóng đưa tài sản lên trên $ 100. Tuy nhiên, các nhà đầu tư có thể sử dụng một số bối cảnh rộng hơn từ ngành công nghiệp tiền điện tử để cung cấp thông tin tốt hơn cho các quyết định giao dịch của họ.

terra-luna-happy-it-more-bullish-Investors

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

LUNA đánh dấu một cột mốc quan trọng, nhưng đây là điều mà các nhà đầu tư lo lắng về

Nghiên cứu từ Messari cho thấy rằng trong số 30 tài sản được đầu tư hàng đầu, Terra có vốn hóa thị trường lưu hành cao nhất. Kết quả thu được sau khi Terra dành quý trước để theo dõi các bất động sản hoạt động tốt hơn như Solana, Polkadot và Avalanche.

Tuy nhiên, vào thời điểm báo chí, Terra’s LUNA là tiền điện tử lớn thứ bảy theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 91,58 đô la. LUNA giảm 3,93% trong 24 giờ qua và tăng 12% trong tuần qua.

Tuy nhiên, ngoài giá cả, một điều khiến LUNA hấp dẫn các nhà đầu tư là sự biến động của nó đã giảm 55,5% trong 24 giờ qua của ngày 11 tháng 3, thậm chí tăng 29,7% trong tuần. Điều này có thể hoạt động như một động lực cho các nhà đầu tư mới muốn tham gia vào đợt tăng giá.

Bạn có thể mong đợi các nhà đầu tư của LUNA đứng đầu thế giới, nhưng dữ liệu từ Santiment cho thấy điều này không chính xác. Tâm lý có trọng số nằm trong vùng tiêu cực, khoảng -0,3 vào ngày 11 tháng 3. Điều này xuất hiện sau khi giảm từ mức cao khoảng 3,92. Một lý do có thể cho điều này là giá LUNA giảm nhẹ sau đợt tăng trước đó.

Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng có thể cảm thấy rằng các đợt điều chỉnh có thể đang diễn ra sau một đợt điều chỉnh mạnh như vậy.

Trong khi bạn có thể cho rằng GameFi và NFT đang nóng lên, có vẻ như hầu hết các nhà đầu tư đang thu hút sự chú ý của các hợp đồng thông minh. Khi xem xét 50 tài sản hàng đầu, các nền tảng hợp đồng thông minh là người chiến thắng rõ ràng, tiếp theo là các sàn giao dịch phi tập trung. Dữ liệu của Messari cũng cho thấy hướng của dòng tiền.

Một lần nữa, đây là một tin tốt cho Terra và LUNA vì dự án cung cấp rất nhiều trường hợp sử dụng liên quan đến hợp đồng thông minh và DeFi.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address