Terra (LUNA) đánh bại phần lớn các dự án trên thị trường, cho thấy mức tăng trưởng gần đây là 25%

Cập nhật thông tin mới nhất về Terra (LUNA) đánh bại phần lớn các dự án trên thị trường, cho thấy mức tăng trưởng gần đây là 25%

Khi giá Bitcoin giảm xuống còn 38.000 USD, hầu hết các altcoin đều đi theo xu hướng chung và mất tới 20% giá trị chỉ trong một ngày. Tuy nhiên, Terra (LUNA) đã tăng hơn 25% trong vài ngày qua, so với thị trường.

terra-luna-beat-the-most-of-project-on-the-market-hiển thị-25-tăng trưởng gần đây

Biểu đồ 4 giờ LUNA / USD | Nguồn: TradingView

Terra (LUNA) tăng 25% trong khi giá Bitcoin giảm xuống 38.000 đô la

Như biểu đồ hàng ngày của đồng xu cho thấy, Luna đã thành công vượt qua cơn hoảng loạn lớn bắt đầu trên thị trường sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 39.000 đô la và thậm chí đã cố gắng phục hồi trên mức kháng cự kỹ thuật quan trọng giờ đây sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Vào thời điểm báo chí, Luna vẫn đang giao dịch ở mức 95 đô la và di chuyển trên mức trung bình động 50 ngày của nó, thường hoạt động như một đường trực tiếp cho bất kỳ tài sản nào di chuyển trong một xu hướng tăng mạnh. Luna vẫn ở trên con phố nói trên từ tháng Hai đến tháng Tư.

Như biểu đồ hàng ngày hiện tại cho thấy, các nhà giao dịch không đặt cược vào việc LUNA tiếp tục xu hướng tăng của nó khi tài sản di chuyển so với phần còn lại của thị trường trong ít nhất 40 ngày. Vào ngày 7 tháng 4, xu hướng của LUNA cuối cùng đã bị phá vỡ, với việc tài sản này mất khoảng 7% giá trị chỉ trong một ngày.

Sau khi đảo chiều, Luna mất thêm 30% nhưng đã phục hồi ngay sau khi tăng 25% khi Bitcoin giảm xuống 38.000 USD. LUNA vẫn trong xu hướng tăng kể từ ngày 21 tháng 7, khi thị trường chứng kiến ​​sự giao nhau giữa các đường trung bình động 50 và 200 cho thấy sự bắt đầu của một xu hướng tăng kéo dài.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address