Terra (LUNA) đã giảm xuống còn 4,5 đô la sau đợt bán tháo lớn, Shiba Inu dễ dàng vượt qua

Cập nhật thông tin mới nhất về Terra (LUNA) đã giảm xuống còn 4,5 đô la sau đợt bán tháo lớn, Shiba Inu dễ dàng vượt qua

Bộ đôi Terra (LUNA) – UST dường như vẫn chưa thoát khỏi tình thế nguy hiểm khi áp lực thị trường tiếp tục đè nặng lên giá của hai đồng tiền này. Hiện tại, LUNA tiếp tục bán tháo vùng 4 USD, mất gần 95% giá trị. Đây là UST giảm giá khoảng $ 0,32.

Terra (LUNA) giảm xuống dưới $ 5 trong bối cảnh bán tháo thảm khốc

Cách đây vài giờ, nhiều người nghĩ rằng Shiba Inu sẽ vượt qua Terra (LUNA) nhưng rồi một điều bất ngờ xảy ra là LUNA đã rớt xuống dưới $ 5, đứng ở vị trí thứ 40 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap.

Terra LUNA

UST của Terra đang giao dịch ở mức 0,4 đô la, không thể phục hồi chốt của nó mặc dù Luna Foundation Guard đã triển khai tất cả các khoản dự trữ Bitcoin của mình.

Trước khi cơn hoảng loạn nhấn chìm hệ sinh thái Terra, người sáng lập và giám đốc điều hành Terraform Labs, Do Kwon chỉ chia sẻ ít thông tin, tuyên bố rằng ông đang làm mọi cách để tìm kiếm sự trợ giúp và lập kế hoạch khôi phục cho Terraform Labs. UST, và kêu gọi cộng đồng LUNA cố gắng chịu đựng thêm một thời gian nữa. Tuy nhiên, với mức giá hiện tại của LUNA, Do Kwon chắc chắn sẽ thua trong vụ cá cược trị giá 11 triệu USD vào tháng Ba.

Người sáng lập gây tranh cãi của dự án đã tweet rằng anh ấy đã gần công bố kế hoạch phục hồi cho UST, nhưng hành động giá cho thấy các nhà đầu tư không còn tin tưởng vào Terra.

Hiện tại, SHIB đang giao dịch quanh mức 0,00001495 USD, giảm 9% trong 24 giờ qua và giữ vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng CoinMarketCap.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address