Terra Dapp Expo, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 và 10 tháng 6 tại Austin, Texas, đã bị hủy

Cập nhật thông tin mới nhất về Terra Dapp Expo, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 và 10 tháng 6 tại Austin, Texas, đã bị hủy

Theo nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của Expo, Terra Dapp Expo, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9 và 10 tháng 6 tại Austin, Texas, đã bị hủy bỏ.

Terra Dapp Expo bị hủy sau tuần hỗn loạn đối với mạng Terra

“Chúng tôi đã theo dõi phản ứng của cộng đồng đối với ý tưởng TDX tiếp tục, và sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định hủy bỏ sự kiện một cách đáng buồn. Ban tổ chức Expo cho biết quyết định này không được đưa ra nhẹ nhàng và gây tin tức cho tất cả những người có liên quan.

Trong tuần qua, cuộc khủng hoảng liên quan giữa stablecoin UST và tài sản gốc của Terra là Luna đã dẫn đến thiệt hại lớn cho những người tiếp xúc với thị trường. Kết quả là sự hỗn loạn cuối cùng dẫn đến việc ngừng hoạt động của blockchain Terra và giao dịch thị trường bị dừng lại khi nguồn cung lưu hành của Luna tăng vọt.

Trong một dòng tweet khác, ban tổ chức nói rằng “đã có những lời đe dọa nghiêm trọng đến từ những cá nhân có thể hiểu được là những người đã mất tất cả mọi thứ trong vụ tai nạn này – và chúng tôi không muốn mạo hiểm sức khỏe / tính mạng của bất kỳ ai”.

Họ nói thêm: “Chúng tôi có thể nói rằng các giao dịch mua vé bằng USD sẽ được hoàn lại tiền, vì vậy hãy kiên nhẫn với chúng tôi vì chúng tôi đang nỗ lực xử lý chúng – sẽ có thông tin cập nhật trong những ngày tới.”

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address