TenX (PAY) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về TenX (PAY) là gì? – Tin tức AZCoin

TenX (PAY) là ví điện tử phi tập trung tương thích với COMIT, giúp người dùng thanh toán toàn cầu an toàn, giảm chi phí, nhanh chóng và dễ dàng, chẳng hạn như gửi tin nhắn văn bản. TenX là một trong nhiều mã thông báo khác tham gia cuộc đua trở thành thẻ ghi nợ tiền điện tử. TenX tương thích với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào để kết nối tất cả các blockchain theo cách phi tập trung.

Phát triển TenX để gây quỹ tích hợp COMIT vào các dịch vụ của họ, tài trợ cho các dự án nghiên cứu bổ sung và cung cấp ví trên webApp, iOS và Android. Chủ thẻ sẽ được hoàn tiền bằng thẻ tín dụng TenX.

Công nghệ TenX là gì?

TenX hoạt động dựa trên giao thức chuẩn COMIT và tất cả các blockchains sẽ được kết nối thông qua giao thức này để thực hiện các mục tiêu của nó.

Đầu tiên, các nhà phát triển TenX sẽ làm việc với Ethereum và Bitcoin (cùng với tất cả các mã thông báo Ethereum khác đáp ứng điều kiện ERC20), Dash và nhiều loại tiền điện tử khác trong tương lai.

Về phía người dùng, TenX cung cấp hợp đồng thông minh bảo mật phi tập trung (DSS). Với DSS, người dùng có thể tùy chỉnh hạn mức chi tiêu, rút ​​tiền thông qua Hợp đồng thông minh mà bất kỳ ai cũng không thể thay đổi.

Mạng COMIT

Mạng COMIT là một giao thức định tuyến cho phép thanh toán qua các chuỗi khối.

Nó là một nền tảng thanh toán có thể cung cấp một giải pháp hiệu quả giống như internet đã làm với thông tin. Nó hứa hẹn cung cấp các khoản thanh toán giá rẻ cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới mà không áp đặt bất kỳ hạn chế nào đối với tài sản và quy trình kinh doanh được kết nối với blockchain.

Mạng TenX dựa trên công nghệ của nền tảng thanh toán COMIT. Kết hợp với mạng COMIT, nền tảng này nhằm mục đích cung cấp cho người dùng quỹ giao dịch trao đổi, dịch vụ trao đổi, tùy chọn cho vay và bảo mật.

Đội

Toby Hoenisch – Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành

Anh ấy là một người thích tìm kiếm cảm giác mạnh và đam mê học hỏi; Toby bắt đầu lập trình ở tuổi 10. Anh ấy học Khoa học máy tính và Trí tuệ nhân tạo, trở thành một chuyên gia kinh doanh và blockchain. Toby thường được mời phát biểu tại các sự kiện FinTech toàn cầu và là một nhà bình luận thường xuyên về các xu hướng blockchain và tương lai của tiền điện tử.

Paul Kittiwongsunthorn – Đồng sáng lập và CDO

Paul có kiến ​​thức nền tảng về tương tác giữa con người và máy tính và là thành viên của nhóm Thiết kế & Đổi mới ME 310 tại Đại học Stanford nhằm mang lại sự đổi mới cho các công ty hàng đầu như NASA, ngân hàng Deutsche, v.v. Anh là diễn giả thường xuyên được mời tại các sự kiện Công nghệ / FinTech toàn cầu cũng như một nhà bình luận thường xuyên trên các phương tiện truyền thông về các xu hướng blockchain hiện tại và tương lai của tiền điện tử.

Michael Sperk – Đồng sáng lập và trưởng nhóm kỹ thuật

Michael, người có bằng Thạc sĩ Khoa học Máy tính, đã giúp xây dựng công ty và sản phẩm, tạo ra TenX ngày nay. Anh ấy là Kỹ sư phần mềm tại một công ty khởi nghiệp trực quan tương tác khi anh ấy bắt đầu giúp Toby và Paul với các công ty khởi nghiệp trước đây của họ trong thời gian rảnh rỗi. Mối quan hệ hợp tác này tiếp tục khi TenX được thành lập. Năm 2017, trong đợt đầu tư đầu tiên của Angel, anh ấy đã tham gia TenX toàn thời gian.

Phần kết luận

TenX là một nền tảng thanh toán sử dụng công nghệ Mạng COMIT, loại bỏ hầu hết các khoản phí liên quan đến chuyển khoản ngân hàng quốc tế. TenX cung cấp thẻ vật lý và thẻ ảo cho phép chủ sở hữu truy cập vào các sản phẩm và dịch vụ trong các cửa hàng và cơ sở trong thế giới thực.

TenX là một nền tảng hoạt động trong lĩnh vực thẻ thanh toán, đây không phải là một lĩnh vực mới trong truyền thống, nhưng nó mới mẻ khi áp dụng công nghệ và nền tảng blockchain. PAY là coin được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch lớn, vốn hóa thị trường lớn, cộng đồng lớn mạnh; đây là một đồng coin đáng để các trader tham khảo và đầu tư.

Bạn có thể kiểm tra giá PAY tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address