Tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ SBI Holdings của Nhật Bản cân nhắc sử dụng XRP để trả cổ tức

Cập nhật thông tin mới nhất về Tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ SBI Holdings của Nhật Bản cân nhắc sử dụng XRP để trả cổ tức

Theo cách tiếp cận tương tự của công ty con Morningstar, gã khổng lồ dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Holdings đang xem xét trả cổ tức cho các cổ đông dưới dạng mã thông báo XRP.

Vào ngày 29 tháng 8, Morningstar Japan, một công ty con của tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ SBI Holdings, thông báo rằng họ sẽ trả cổ tức cho các cổ đông dưới dạng mã thông báo XRP. Theo tuyên bố, công ty Nhật Bản sẽ cung cấp 30 XRP cho các cổ đông của mình nếu họ nắm giữ tối thiểu 100 cổ phiếu vào ngày 30/9.

Theo báo cáo ngày 5 tháng 12, sau khi Morningstar bắt đầu chia cổ tức cho các cổ đông của mình bằng XRP vào đầu năm nay, Giám đốc điều hành SBI Yoshitaka Kitao tiết lộ rằng công ty hiện đang xem xét thực hiện theo thông lệ tương tự.

SBI sẽ khởi động chương trình trong năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2020. Kitao cho biết thêm rằng đó là một lựa chọn để tham gia.

Cổ tức của Morningstar từ XRP đã phát triển hoạt động kinh doanh tiền điện tử của SBI

Morningstar Japan, một công ty nghiên cứu đầu tư tài chính độc lập, lần đầu tiên tiết lộ kế hoạch kết hợp cổ tức dựa trên XRP vào tháng 8 năm 2019. Cổ đông đủ điều kiện nhận tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường của nó sẽ phải mở tài khoản với sàn giao dịch tiền điện tử SBI VC Trade .

Tại thời điểm báo chí, 30 XRP có giá trị khoảng $ 7,50, với một XRP hiện đang giao dịch ở mức $ 0,25.

Kitao cho biết việc tung ra cổ tức XRP trên Morningstar đã dẫn đến số lượng đơn đăng ký hàng ngày cho sàn giao dịch tiền điện tử của SBI, SBI VC Trade.

SBI và Ripple đã là đối tác quan trọng cho đến nay

Hai công ty đã hợp tác chặt chẽ trong quá khứ, với SBI Holdings là đối tác tích cực của Ripple thông qua liên doanh SBI Ripple Asia, được thành lập để thúc đẩy việc sử dụng XRP trên thị trường tài chính châu Á vào năm 2016.

Trong một báo cáo tài chính được công bố vào cuối tháng 10 năm 2019, SBI đã nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ Ripple, trong bộ phận chuyển tiền của SBI Remit cũng như sự phát triển của chuyển tiền dựa trên Ripple.

Doanh thu của SBI Securities đã tăng 19,2% trong năm 2019. Điều này phần lớn là do sự bao gồm của cánh đầu tư tiền điện tử của công ty, điều này đã biến khoản lỗ 7,1 triệu đô la thành khoản lãi 30 triệu đô la trong năm.

Tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Holdings đã công bố báo cáo tài chính mới của mình vào ngày 30 tháng 10. Báo cáo đã phân tích kết quả trong sáu tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 9 năm 2019 và chứng kiến ​​chúng. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của chi nhánh liên doanh tiền điện tử của SBI vào năm 2019 trong bối cảnh doanh thu của SBI nói chung đang giảm.

Vào đầu tháng 4, Kitao được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành của Ripple Labs, nơi ông sẽ thúc đẩy hơn nữa việc sử dụng blockchain và tài sản kỹ thuật số tại các tổ chức tài chính ở Nhật Bản và châu Á, đồng thời cố gắng phát triển các dịch vụ tài chính mang lại lợi ích cao cho khách hàng.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address