Tại sao giá XRP bị tê liệt nghiêm trọng và không thể đạt được động lực tích cực?

Cập nhật thông tin mới nhất về Tại sao giá XRP bị tê liệt nghiêm trọng và không thể đạt được động lực tích cực?

Vào ngày đầu tiên của tháng 7, Ripple đã mở khóa 1 tỷ mã thông báo XRP từ ví ký quỹ của mình chỉ trong hai giao dịch. Được biết, các mã thông báo có tổng trị giá hơn 177 triệu đô la, nhưng việc phát hành theo lịch trình của chúng dự kiến ​​sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất giá XRP.

tại sao-xrp-price-nghiêm trọng-tê liệt-và-không thể-đạt được-tích cực-động lượng

Ripple bị đổ lỗi cho hiệu suất giá của mã thông báo gốc

Vào tháng 12 năm 2017, Ripple đã chuyển 55 tỷ XRP sang nhiều ví ký quỹ được bảo mật bằng mật mã để đảm bảo khả năng dự đoán về nguồn cung.

Ripple từ lâu đã bị cáo buộc ảnh hưởng tiêu cực đến giá XRP với doanh số hàng quý của nó. Đặc biệt, gần 4.000 thành viên của cộng đồng XRP đã ký một bản kiến ​​nghị trên Change.org để kêu gọi mọi người ngừng bán XRP.

Tháng 8 năm ngoái, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse đã thông báo rằng những đợt bán hàng này nhằm mục đích tăng cường áp dụng mã thông báo. Tuy nhiên, mặc dù doanh số bán hàng của XRP chỉ giảm 1,75 đô la trong quý đầu tiên của năm 2020, giá của XRP vẫn giảm 8% (trái ngược hoàn toàn với phần còn lại của thị trường tiền điện tử).

Kể từ tháng 1 năm 2018, Ripple đã sở hữu 60 tỷ mã thông báo XRP trị giá 198 tỷ đô la đáng kinh ngạc với mức giá cao nhất là 3,30 đô la.

Giá XRP kém hiệu quả hơn Bitcoin và Ethereum

Trong hai năm hoạt động, XRP là một trong những hoạt động kém nhất trong không gian tiền điện tử, cùng với XLM. XRP đã từng đạt mức cao nhất mọi thời đại là hơn 3,50 đô la. Nhưng kể từ đó, nó đã giảm mạnh đến nỗi USDT đã đánh bật nó khỏi vị trí thứ ba. XRP vẫn giảm hơn 94% so với kỷ lục được thiết lập vào đầu năm 2018 trên cặp XRPUSD. Trên cặp XRPBTC, tài sản hiện giảm 91%.

tại sao-xrp-price-nghiêm trọng-tê liệt-và-không thể-đạt được-tích cực-động lượng1

So sánh Ripple XRPBTC & XRPUSD | Nguồn: TradingView

XRP đã đạt đến điều kiện cực kỳ bán quá mức, nhưng bất kỳ dấu hiệu nào của một cuộc biểu tình đều bị bán xuống ngay lập tức. Ngay cả các giám đốc điều hành Ripple đã cam kết ngừng bán bản thân cũng không có tác động tích cực đến hành động giá.

Nhưng điều gì gây ra sự kém hiệu quả trong XRP và sự sai lệch lớn giữa nó và các tài sản khác?

Xem Tether “Flippen” tài sản và Bitcoin và Ethereum tăng đột biến có thể gây ra đầu tư hàng loạt giữa những người nắm giữ altcoin. Nhưng trong khi ai đó đang bán bớt XRP của họ ở mức cực kỳ thấp, thì những chủ tài khoản lớn nhất – những chú cá voi – đang hấp thụ việc bán ra.

Dữ liệu cho thấy rằng các ví lớn nhất dưới 1% đang tăng lượng nắm giữ, trong khi các ví nhỏ hơn bán XRP. Ngay cả khi xu hướng giảm tiếp tục trong XRP, thậm chí đạt đến độ sâu mới, lý do tại sao các nhà đầu tư tiếp tục nuôi hy vọng có thể được nhìn thấy bên dưới.

Mặc dù XRP đã trải qua gần ba năm trong xu hướng giảm 90% khi nó đột phá, nhưng nó không thể bị ngăn chặn. Trong vòng chưa đầy một năm, XRP đã tăng hơn 50.000% – một trong những mức tăng lớn nhất từng được ghi nhận trong lịch sử tiền điện tử. Nếu điều này xảy ra một lần nữa, bất kỳ ai đang bán ở mức thấp này sẽ gặp phải điều gì đó đau đớn hơn nhiều so với xu hướng giảm.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address