Tại sao động lực tăng giá của Chainlink có thể quay trở lại cùng với dòng vốn kỷ lục

Cập nhật thông tin mới nhất về Tại sao động lực tăng giá của Chainlink có thể quay trở lại cùng với dòng vốn kỷ lục

Tổng giá trị bị khóa trong các ứng dụng DeFi đã vi phạm hơn 11 tỷ đô la và vẫn đang tiếp tục tăng lên. Dòng vốn tài chính phi tập trung phá kỷ lục này có thể tiếp tục thúc đẩy đà tăng giá của Chainlink. Đây là lý do tại sao sự tập trung của LINK vào dữ liệu DeFi có thể tăng cao hơn nữa cùng với thống kê tăng đột biến nhanh chóng này.

Dòng tiền DeFi đạt đỉnh trên mức kỷ lục 11 tỷ đô la, xu hướng không có dấu hiệu chậm lại

Phong trào DeFi đã giúp đưa thị trường tiền điện tử ra khỏi rãnh của thị trường gấu và trở lại tâm điểm của thế giới tài chính. Những cách mới này để truy cập các ứng dụng tài chính mà không yêu cầu cơ quan trung ương đã cho phép tất cả các loại cách mới cho các nhà đầu tư tiền điện tử để tối đa hóa giá trị và lợi nhuận mà họ nhận được từ việc nắm giữ.

Việc nuôi dưỡng lợi nhuận, tổng hợp thanh khoản và hoán đổi mã thông báo đã thay thế các sàn giao dịch tập trung, bên cạnh việc cho vay và đi vay truyền thống. DeFi làm cho tất cả những điều này trở nên khả thi thông qua các ứng dụng và sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum.

Xu hướng lần đầu tiên bắt đầu vào đầu năm 2020 với Ethereum dẫn đầu và sau đó bị lu mờ bởi vận may do Aave, Yearn.Finance, SushiSwap và những người khác tạo ra.

Ít nhất là lúc đầu. Compound và Maker, những người đã sớm thống trị thị trường DeFi về tổng giá trị bị khóa lại, kể từ đó đã phải khuất phục trước sự phổ biến của Uniswap. Sự ra mắt gần đây của mã thông báo UNI miễn phí đã đóng dấu giao dịch, đưa nền tảng này trở thành nhóm thanh khoản thống trị hàng đầu về TVL.

Trong khi UNI đang hoạt động tốt và phần còn lại của không gian DeFi vẫn mạnh, có một loại tiền điện tử khác có thể được hưởng lợi từ sự gia tăng liên tục của các TVL bị khóa trong các ứng dụng DeFi. . Altcoin đó không phải ai khác mà chính là Chainlink.

tại sao-chuỗi liên kết-giá-tăng-đà-có thể-trở lại-cùng với-kỷ lục-dòng vốn vào

Tổng giá trị khóa DeFi đạt 11 tỷ USD | Nguồn: DeFi Pulse

Tại sao động lượng giá Chainlink có thể quay trở lại với dòng vốn đầu tư kỷ lục?

Các ứng dụng DeFi và các nhà tạo lập thị trường tự động như Uniswap yêu cầu dữ liệu giá chính xác để người dùng luôn nhận được giá trị thị trường hiện tại của bất kỳ mã thông báo nào họ đang giao dịch.

Các ứng dụng này dựa vào các phép lạ như Chainlink để đảm bảo không có sự khác biệt trong báo cáo dữ liệu và bất kỳ kết nối nào được thực hiện với nó đều có dữ liệu giá tương đương chính xác.

Công nghệ này đã mang lại cho Chainlink một cái gật đầu từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới vào đầu năm 2020 và là một trong những lý do hàng đầu tại sao tài sản tiền điện tử đã tăng vọt trong hai năm kể từ lần đầu tiên được đúc kết.

tại sao-chuỗi liên kết-giá-tăng-đà-có thể-trở lại-cùng với-kỷ lục-vốn-dòng vào1

LINKUSDT Động lực tăng giá hàng ngày và mô hình cờ tăng giá có thể có | Nguồn: TradingView

Và mặc dù con cá voi có thể đang kêu gọi Chainlink FOMO thành công, nó có thể chỉ bắt đầu tuân theo các chỉ số DeFi đang phát triển nhanh chóng này.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address