Tại sao các nhà đầu tư Algorand (ALGO) lại mua vào?

Cập nhật thông tin mới nhất về Tại sao các nhà đầu tư Algorand (ALGO) lại mua vào?

Các nhà đầu tư Algorand đang hành động không thể giải thích được… Đó là khi các nhà đầu tư của các altcoin khác rút tiền, và những người nắm giữ ALGO đang ném tiền vào tài sản, mặc dù altcoin đang xuống vực sâu.

Giá Algorand (ALGO) sẽ tăng?

Tại thời điểm viết bài, ALGO đang giao dịch ở mức $ 0,42. Lần cuối cùng các altcoin ở mức này là 16 tháng trước, tháng 2 năm 2021. Theo dữ liệu trên chuỗi, ALGO bằng cách nào đó đang thu hút nhiều nhà đầu tư hơn. Trên thực tế, mạng lưới này đã ghi nhận hơn 1,1 triệu địa chỉ mới chỉ trong tuần trước.

why-did-algorand-algo-Investors-buy-the-dip

Biểu đồ 4 giờ ALGO / USD | Nguồn: TradingView

Mặc dù tất cả họ đều là những nhà đầu tư mới, nhưng đối với Algorand thì đây là một sự phục hồi lớn vì mạng lưới đã mất 10,6 triệu người nắm giữ. Điều này đại diện cho 65% tất cả các địa chỉ ALGO.

Nhà đầu tư Algorand | Nguồn: Intotheblock

Trong cùng khoảng thời gian đó, hoạt động trên mạng cũng tăng đột biến. Ví dụ, từ ngày 2 tháng 5 đến ngày 8 tháng 5, hơn 350.000 nhà đầu tư đã tích cực tham gia vào chuỗi. Đây là mức tăng 1.160% so với mức trung bình 28.000, mức tăng đột ngột biến mất trong sự sụp đổ của thị trường.

Algorand các nhà đầu tư tích cực | Nguồn: Intotheblock

Trong sự cố, ALGO, cùng với phần còn lại của thị trường, cũng gặp sự cố. Tại đây, đồng altcoin này đã mất gần 52% giá trị. Tuy nhiên, có vẻ như gió đang đổi chiều. Các nhà đầu tư cũng đang dự đoán mức tăng lũy ​​tiến hơn trong vài tuần tới.

Tại thời điểm viết bài, hơn 60.000 địa chỉ đang hoạt động trên chuỗi, với mức tăng tương tự kể từ cuối tháng Năm. Không chỉ điều này, mà những người nắm giữ cũng đang tích cực tích lũy nhiều ALGO nhất có thể. Lệnh mua đối với tài sản đã vượt quá lệnh bán với mức ký quỹ là 2 triệu ALGO (tương đương 600.000 USD).

Algorand đơn đặt hàng mua và bán | Nguồn: Intotheblock

Các nhà đầu tư có lẽ đang mong đợi giá ALGO sẽ phục hồi và bù đắp cho những khoản lỗ trong tháng Năm. Có thể nhiều người thậm chí đang mong đợi altcoin này quay trở lại mức 0,74 đô la. Điều này chỉ có thể thực hiện được vì ALGO đánh dấu mức phục hồi 92%…

Tuy nhiên, mức độ tương quan cao 0,89 của nó với Bitcoin có thể đóng vai trò là một trở ngại trong cuộc biểu tình này vì nếu BTC trượt giá, nó sẽ kéo theo cả Algorand. Và khi điều không may này xảy ra, nó sẽ bóp nghẹt hy vọng của các nhà đầu tư.

Đọc thêm:

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address