Tại sao Bitcoin SV tăng hơn 45%?

Cập nhật thông tin mới nhất về Tại sao Bitcoin SV tăng hơn 45%?

Bitcoin SV, một hard fork từ Bitcoin Cash, bất ngờ bơm hơn 45% trong 24 giờ sau những diễn biến pháp lý trong cuộc chiến pháp lý của Craig Wright với David Kleiman.

Tuy nhiên, một số yếu tố rắc rối thiết yếu có thể khiến cuộc biểu tình này hụt hơi và cuối cùng dẫn đến nhiều mặt trái hơn trong tương lai.

Bitcoin SV bùng nổ với lợi nhuận 45% sau khi Craig Wright gửi “Tulip Trust III”

Wright đang bị kiện bởi anh trai của David Kleiman, người cáo buộc người đồng sáng lập Bitcoin SV Craig Wright đã đánh cắp 1,1 triệu BTC do David Kleiman và Wright khai thác, nói rằng sau khi anh trai mình chết, Wright đã chiếm đoạt tất cả BTC.

Wright đã tuyên bố trong một tài liệu có tên “Tulip Trust”, báo cáo rằng khóa cá nhân của Bitcoin đó không thể truy cập được, dẫn đến cuộc chiến pháp lý. Kể từ đó, Wright đã nộp một tài liệu khác, được gọi là “Tulip Trust II” và ngày hôm qua, anh ấy tiếp tục gửi một “Tulip Trust III” khác, một Tulip Trust thứ ba đã xuất hiện với thông tin bổ sung.

Tulip Trust III

Các luật sư của Kleiman không hài lòng về điều đó.

Họ cho biết trong một hồ sơ. “Các nguyên đơn nhận được tài liệu này lần đầu tiên vào ngày 6 tháng 1 năm 2020, trong số 428 tài liệu khác, mà không có bất kỳ lời giải thích nào về việc nó bị tiết lộ muộn, hoặc thậm chí một email chỉ ra rằng tài liệu này đã được tạo ra.”

Mặc dù Wright gắn cờ nó là “bí mật”, nghĩa là anh ta có thể yêu cầu niêm phong nó, các luật sư của Kleiman đã đồng ý để mọi thứ tiếp tục di chuyển.

Các quy tắc địa phương ở Florida cho Wright 10 ngày để yêu cầu một tài liệu được niêm phong. Tuy nhiên, các luật sư của Kleiman đã yêu cầu nó phải được thực hiện ngay lập tức. Phiên điều trần khám phá để thảo luận về tài liệu đã được tổ chức sau đó cùng ngày để đáp ứng yêu cầu về các tài liệu sẽ được xem xét trong quá trình xét xử.

Khai thác Bitcoin SV không mang lại lợi nhuận cho các thợ đào

Chưa có thông tin mới từ hồ sơ mới, nhưng đây dường như là cái cớ để “Cá voi Bitcoin SV” thực hiện một bước nhảy vọt 45% và đạt được lợi nhuận lên đến 80% chỉ trong một tuần, vốn hóa thị trường đạt hơn 3 tỷ USD. Tại thời điểm báo chí, BSV đã giảm xuống còn 165 USD.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng thời điểm này là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng các tài sản tiền điện tử như Bitcoin SV đã ở trong thị trường gấu khá lâu và đang ở trong tình trạng bán quá mức. Các đợt phục hồi có khả năng vượt ra khỏi các ngưỡng kháng cự và tiếp tục đẩy giá lên cao hơn.

Mặc dù Bitcoin SV tăng hơn 45% nhưng mức tăng không bền vững. Bất cứ khi nào một đồng xu tuân theo đồ thị parabol và tăng với một tỷ lệ phần trăm đáng kể như vậy, thì sự thoái lui sâu hầu như luôn xảy ra khi Whale bán phá giá. Điều quan trọng nhất là khi họ bán phá giá.

Ngoài ra, việc khai thác Bitcoin SV hiện không mang lại lợi nhuận cho các thợ đào và với việc tài sản giảm một nửa trước Bitcoin – điều này sẽ làm giảm đợt phát hành mới của BSV từ 600.000 đô la tổng hợp xuống chỉ còn 300.000 đô la – các công ty khai thác dự kiến ​​sẽ thua lỗ hơn nữa.

Các công cụ khai thác của BSV đã kiếm được <$ 300 phí tổng hợp trong 24 giờ qua. Sau khi giảm một nửa, đợt phát hành mới sẽ bị cắt giảm từ 600 nghìn đô la tổng hợp xuống còn 300 nghìn đô la.

Nếu các thợ đào bắt đầu bị lỗ nặng do giảm một nửa, một đợt bán tháo sâu có thể xảy ra khiến giá giảm mạnh và bảo mật trong mạng blockchain bị đe dọa bởi cuộc tấn công 51% sẽ dễ dàng hơn.

Hy vọng tốt nhất cho Bitcoin SV là cuộc biểu tình này tiếp tục và giá của nó tăng lên đủ để các thợ đào kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và bền vững hơn.

Bitcoin Cash ABC (BCHABC), một đồng tiền chị em của Bitcoin SV và cũng là hard fork từ Bitcoin Cash, cũng theo nhịp BSV khi tăng hơn 13% lên hơn 270 USD, khối tài sản này cũng đã tăng 40% trong 7 tháng. ngày. Thị trường tiền điện tử cũng khởi sắc với sắc xanh bao phủ thị trường, BTC, ETH và XRP đã tăng hơn 3% trong 24 giờ. Block.one đã giới thiệu EOSIO2, do đó nó đã tăng 8%, đạt ngưỡng kháng cự tâm lý 3 USD.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address