Tài liệu bị rò rỉ của Onecoin: Hộ chiếu của Ruja Ignatova và hợp đồng của Arens

Cập nhật thông tin mới nhất về Tài liệu bị rò rỉ của Onecoin: Hộ chiếu của Ruja Ignatova và hợp đồng của Arens

Các tài liệu bị rò rỉ từ các văn phòng được cho là bỏ trống của trụ sở chính của Mạng lưới tiền tệ OneCoin khét tiếng ở Bulgaria, trong đó hàng triệu người bị mất tiền. Một trong những tài liệu là hộ chiếu của người sáng lập OneCoin Ruja Ignatova, người đã mất tích gần một năm rưỡi. Hợp đồng mà OneCoin đã thực hiện với cựu Giám đốc điều hành của Pierre Arens hiện đang bị lãng quên.

hộ chiếu
Hình ảnh qua siol

Arens được cho là một chuyên gia được đào tạo bài bản với kiến ​​thức nền tảng về ngân hàng, thị trường vốn và quốc tế, người đang đàm phán cho vị trí Giám đốc điều hành của OneCoin.

Từ tháng 12 năm 2016 đến tháng 3 năm 2017, Arens đã làm việc và được Sandstone SA trả lương. Một công ty ở Luxembourg do Giám đốc điều hành Frank Schneider điều hành. Schneider sau đó sẽ bị Konstantin Ignatov bỏ rơi như một nhân vật chủ chốt trong các hoạt động rửa tiền của OneCoin.

Theo hợp đồng, Arens sẽ được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành của OneCoin sau ngày 14 tháng 3 năm 2017. Tuy nhiên, OneCoin đã không thông báo về việc bổ nhiệm Arens cho đến tháng 5 năm 2017.

Mức lương của Arens không hề thấp: 62.500 đô la hàng tháng. Nếu hoàn thành hợp đồng, anh ấy cũng sẽ được thưởng 5 triệu euro. Tuy nhiên, đối với OneCoin, đó là một sự xáo trộn: họ được cho là sẽ huy động được khoảng bốn tỷ euro trên toàn thế giới thông qua các khoản thanh toán vào mạng lưới tiền số.

Không chỉ hộ chiếu của Ruja Ignatova tiết lộ rằng cô thực sự sinh ra ở Nga, hợp đồng của Arens cũng tiết lộ rằng OneCoin đã hợp tác với Moscow Afroco để làm đối tác. Đây là một hiệp hội của các cơ quan chính phủ Nga và các bộ, các doanh nghiệp và tổ chức đại diện cho lợi ích kinh tế của Nga ở châu Phi cận Sahara.

Không biết tại sao công ty Nga Afrocom lại cố gắng tham gia vào một công ty có nguồn gốc từ Bulgaria (công ty đã kinh doanh chủ yếu từ các thiên đường thuế như Dubai, Hong Kong, Belize và Luxembourg).

Ruja Ignatova từ hy vọng bán OneCoin sẽ không bao giờ thành hiện thực. Khi nhà chức trách đóng cửa, Ignatova từ bỏ OneCoin và bỏ trốn vào tháng 10 năm 2017. Cùng tháng đó, Pierre Arens từ bỏ vị trí Giám đốc điều hành của OneCoin. Điều này xảy ra có chủ đích trong bối cảnh Arens suy sụp tinh thần.

Cho đến ngày nay, Arens vẫn chưa tiết lộ công khai lý do tại sao anh rời OneCoin. Anh ta cũng không tỏ ra tiếc nuối cho hàng nghìn nạn nhân của vụ lừa đảo.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address