Tài khoản Cảnh báo cá voi nghi ngờ đã bị tấn công khi báo cáo rằng 9 tỷ USD BTC sẽ được chuyển ngay lập tức

Cập nhật thông tin mới nhất về Tài khoản Cảnh báo cá voi nghi ngờ đã bị tấn công khi báo cáo rằng 9 tỷ USD BTC sẽ được chuyển ngay lập tức

Công bằng mà nói, những chú cá voi Bitcoin đã nổi tiếng là nhà điều hành khi nói đến thị trường tiền điện tử.

Với sự quan tâm sâu sắc đến việc đào tạo trên mọi sàn giao dịch lớn trên thị trường, Frank, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Whale Alert, đã phân tích cách giá bitcoin thực sự có thể kết nối với những khoản chuyển nhượng lớn này.

“Các giao dịch cá voi có thể có ảnh hưởng thực sự sâu sắc đến giá thị trường. […] Biết được tiền đang đổ vào đâu là một cách tuyệt vời để dự đoán mọi thứ ”.

Cảnh báo cá voi: Hơn 9 tỷ đô la BTC đã được chuyển

Cá voi tiền điện tử, như thường lệ, đã trở thành tin tức nổi bật trong cộng đồng trong tuần này.

Whale Alert đã ghi nhận con số đáng kinh ngạc là 22 lần chuyển BTC, mỗi lần trị giá 410 triệu đô la, được chuyển qua nhiều ví. Nguyên nhân của động thái này vẫn còn là một bí ẩn.

Dự kiến ​​sẽ có lượng lớn Bitcoin chuyển giao, nhưng các chuyển động trên chuỗi ngày càng khiến mọi người kinh ngạc. Một công ty lớn trên thị trường đã liên tục di chuyển 410 triệu đô la giữa các địa chỉ ví. Tổng cộng, 1.224.452 BTC, trị giá hơn 9 tỷ đô la, đã được chuyển đi chuyển lại chỉ trong 15 phút.

Một sự cố kỳ lạ đã khiến tài khoản Twitter của Whale Alert tràn ngập thông tin cập nhật.

BTC Whale Alert đã chuyển 1 BTC Whale Alert đã chuyển 2 Nguồn: Cảnh báo cá voi / Twitter

Phản ứng từ cộng đồng tiền điện tử

Phản ứng đầu tiên của cộng đồng tiền điện tử là có điều gì đó không ổn với tài khoản Whale Alert.

Hầu hết các địa chỉ này là mới và BTC đã được giữ ở đó chưa đầy một phút trước khi được chuyển trở lại.

Cá voi là những tay chơi trên thị trường sở hữu khối lượng tài sản khổng lồ. Họ được cho là có thể thao túng giá bằng cách bán những tài sản đó ra thị trường để mua lại nhiều hơn ngay sau khi giá giảm mạnh.

Một số người đã suy đoán rằng đó là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy thị trường sắp trải qua một xu hướng giảm mạnh. Tốt nhất, đây chỉ là một trò chơi cá voi để làm tắc nghẽn Cảnh báo Cá voi.

Cuối cùng, Whale Alert đã đưa ra lời giải thích về các giao dịch BTC lớn này.

“Những giao dịch này rất có thể làm thay đổi giao dịch. Chúng tôi sẽ giảm số lượng những thứ này được chiếu ”.

Nhà phân tích The Moon, khi bình luận về một số biến động của BTC (hơn 1 tỷ đô la một chút), nói rằng tổng số tiền thanh toán chỉ là 6,40 đô la. Không có ngân hàng nào có khả năng cạnh tranh với điều đó.

Trong chuỗi bình luận, một người hâm mộ Bitcoin chỉ ra rằng XRP sẽ không thể chuyển nhiều tiền như vậy do thiếu tính thanh khoản và do bị tập trung.

Bittrex chuyển tiền?

Công ty dữ liệu và phân tích tiền điện tử Glassnode đã báo cáo rằng mạng Bitcoin vừa ghi nhận một kỷ lục khối lượng trên chuỗi mới do sự chuyển giao BTC khổng lồ của một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Hoa Kỳ.

Cụ thể, trong khoảng thời gian kéo dài một giờ, Bittrex đã chuyển một loạt 21 giao dịch BTC (khoảng 9 tỷ USD), mỗi giao dịch chuyển ~ 56.000 BTC. Mỗi giao dịch có giá khoảng 0.00011760, tương đương khoảng 0,87 đô la. Điều này có nghĩa là tổng cộng, Bittrex đã chuyển một lượng lớn BTC chỉ với hơn 18 đô la.

Bittrex đã không đưa ra tuyên bố về lý do tại sao nó lại di chuyển một kho dự trữ khổng lồ như vậy nhưng công bố thời gian bảo trì dự kiến ​​vào thứ Năm.

Mặc dù các giao dịch chuyển Bitcoin lớn đôi khi có thể gây ra cảnh báo giữa các nhà giao dịch, các chuyển động tiền điện tử được thực hiện bởi các sàn giao dịch không có khả năng ảnh hưởng đến thị trường.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address