Syscoin (SYS) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Syscoin (SYS) là gì? – Tin tức AZCoin

Syscoin (SYS) là một loại tiền mã hóa tiềm năng mang tính cách mạng, Syscoin cho phép giao dịch tài chính với chi phí thấp như tiền ảo Bitcoin. Nó cũng cung cấp cho các doanh nghiệp cơ sở hạ tầng thương mại an toàn nhất cho hàng hóa, tài sản, chứng chỉ số và dữ liệu.

Đồng tiền ảo Syscoin không chỉ là tiền và giao dịch mà nó còn có khả năng thu hút nhiều loại hình kinh doanh nhờ khai thác các tính năng trong lĩnh vực tài chính. Syscoin mang lại lợi ích cho tất cả mọi người từ High Street đến các thương gia trên eBay.

Syscoin khác với các loại tiền điện tử khác, vì giá trị ban đầu của Syscoin đến từ dịch vụ phi tập trung được cung cấp trực tiếp trên nền tảng Blockchain. Đồng thời, Blockchain cũng là nền tảng phát triển của Syscoin. Đây là một hệ thống cấp phép được tổ chức bởi các “nút” trên mạng Syscoin.

Đặc điểm của Syscoin

Thị trường phi tập trung: Ví điện tử Syscoin đi kèm với một thị trường hoàn toàn phi tập trung. Nó cho phép mua và bán lại các mặt hàng khác. Nó tương tự như Ebay hay Amazon, ..

Gửi và nhận tiền dễ dàng: Một tính năng chuyển của hệ thống Syscoin để đảm bảo tiền của bạn được gửi và nhận một cách an toàn và đáng tin cậy.

Bí danh: Phải mất vài ngày để nhập địa chỉ ví Syscoin để giao dịch. Bí danh cho phép đơn giản hóa quy trình bằng cách cho phép người dùng sử dụng một địa chỉ dễ nhớ hơn, chẳng hạn như tên “JoesAddress”.

Bán lại sản phẩm của người khác: Bạn có thể mua bất kỳ mặt hàng nào trong Syscoin Thị trường trong cửa hàng của riêng bạn hoặc cho phép bán lại các mặt hàng của người khác.

Nhắn tin được mã hóa: Gửi và nhận các tin nhắn được mã hóa trong một dịch vụ thư đến và đi đơn giản và an toàn với những người khác trong mạng Syscoin bằng Bí danh hoặc địa chỉ ví Syscoin.

Không có thời gian chết: Không giống như thực thi P2P, các mặt hàng trên thị trường Syscoin luôn được giao dịch trực tuyến. Không quan trọng ví của bạn mở hay đóng, các mặt hàng luôn có sẵn, được đảm bảo theo thời gian thực bởi Syscoin.

Ký quỹ có trọng tài: Tiền của khách hàng luôn được đảm bảo với tính năng này giúp họ an tâm và tin tưởng hơn với dịch vụ ký quỹ Syscoin. Người mua có thể yêu cầu bên thứ ba bảo đảm tiền trong khi dịch vụ và hàng hóa đang trong quá trình xử lý đơn đặt hàng.

Chứng chỉ kỹ thuật số: Chứng chỉ dùng để lưu trữ và chuyển tài liệu trên công nghệ Blockchain với các tùy chọn mã hóa.

Đội

Jag Sidhu – Chủ tịch quỹ và nhà phát triển cốt lõi

Jag Sidhu là Nhà phát triển chính và là người đồng sáng lập của Nền tảng Syscoin. Jag là chuyên gia về công nghệ blockchain, cũng chuyên về học máy, trí tuệ nhân tạo, phát triển máy khách / máy chủ và hệ thống phân tán với gần 20 năm kinh nghiệm phát triển phần mềm. Jag có bằng cử nhân Công nghệ, Khoa học Máy tính, tại Học viện Công nghệ British Columbia.

Michiel – Phó chủ tịch Quỹ Syscoin

Michiel đã quan tâm đến không gian blockchain từ năm 2013. Syscoin là một trong những khoản đầu tư đầu tiên của anh ấy và anh ấy đã rất nhiệt tình với dự án kể từ đó. Vào năm 2014, anh đã thành lập một công ty phát triển thành công thông qua tiếp thị ngoại tuyến và anh đã mang kinh nghiệm này đến đội Tiếp thị của Syscoin từ cuối năm 2017.

Reinier – Thư ký Quỹ Syscoin

Reinier đã làm việc trong ngành công nghệ quảng cáo trong nhiều năm và đã giúp các thương hiệu lớn và vừa (bao gồm cả các công ty blockchain) phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ với các chiến dịch hiển thị trực tuyến. Bây giờ là lúc để cho thế giới biết Syscoin có khả năng gì, và cùng với SCMT, anh ấy sẽ đưa những phương pháp hay nhất này vào lợi ích của dự án.

Willy Ko – Thủ quỹ của Quỹ Syscoin

Willy là một kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm với lịch sử làm việc trong lĩnh vực internet. Anh ấy có kỹ năng về C ++, C, JavaScript, Python, Kiểm tra và Hệ thống nhúng. Tốt nghiệp chuyên môn giỏi từ Đại học British Columbia. Anh ấy cũng đóng vai trò là lãnh đạo cộng đồng Trung Quốc cho Syscoin.

Phần kết luận

Dự án tiền ảo Syscoin với nhiều ưu điểm là: có đội ngũ phát triển tốt, là công ty hoạt động trong lĩnh vực Blockchain từ năm 2014 nên có khá nhiều kinh nghiệm trong ngành, cũng như có một số sản phẩm…

Syscoin là một hệ thống tiền điện tử được phát triển và hiện đại hóa, nơi bạn có thể tự do giao dịch và tin tưởng vào tính bảo mật của nó. Syscoin chủ yếu được sử dụng trong giao dịch thương mại. Toàn bộ cửa hàng có thể được tạo trực tiếp thông qua thị trường, nơi bạn có thể bán sản phẩm của chính mình hoặc của người khác để được giảm giá.

Bạn có thể kiểm tra SYS tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address