Sự ra đời của kỷ nguyên “Shelley” của Cardano sẽ thay đổi sự chấp nhận mạnh mẽ của Ethereum

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự ra đời của kỷ nguyên “Shelley” của Cardano sẽ thay đổi sự chấp nhận mạnh mẽ của Ethereum

Với sự ra đời của kỷ nguyên “Shelley” của Cardano, Cardano và Ethereum chắc chắn sẽ cạnh tranh. Giữa thời điểm này, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết sự cạnh tranh giữa Cardano và các đối thủ là điều cần thiết.

Ethereum đã là vua của các chuỗi khối hợp đồng thông minh, nhưng sẽ mất bao lâu khi Cardano xuất hiện?

Sự khác biệt giữa Ethereum và các mạng hợp đồng thông minh khác được thể hiện rõ ràng hơn khi xem xét các chỉ số như người dùng đang hoạt động, giao dịch được xác nhận và phí giao dịch đã trả. Trong đó, tổng phí khai thác được trả trên Ethereum so với phí được trả trên Tezos, Waves và Lisk. Có thể thấy, ba mạng sau đã thu được tổng cộng ít hơn 500.000 đô la phí khai thác, trong khi Ethereum đã thu về hơn 70 triệu đô la.

sự giới thiệu-của-cardano-shelley-thời đại-sẽ-thay đổi-ethereum-mạnh-áp dụng

Phí khai thác đã trả (Ethereum so với Tezos, Waves và Lisk kết hợp) Nguồn: Chris Burniske, một đối tác tại Placeholder Capital

Hơn nữa, Ethereum nhận được sự chấp nhận mạnh mẽ từ một số công ty lớn nhất thế giới, trong khi các blockchain khác thì không.

Tuy nhiên, bản nâng cấp Shelley của Cardano cuối cùng đã được phát hành. Cuối cùng, sau nhiều năm phát triển và nhiều tháng thử nghiệm và tối ưu hóa, Shelley đã ở đây.

Như bạn có thể biết, Shelley là giai đoạn phát triển tiếp theo của Cardano, tương tự như cách có Ethereum 1.0 (hiện tại) và Ethereum 2.0, hiện đang được phát triển. Shelley cũng sẽ thấy việc giới thiệu một kế hoạch ủy quyền và khuyến khích, một hệ thống phần thưởng để thúc đẩy các nhóm cổ phần và sự chấp nhận của cộng đồng…

Khi Quỹ Cardano đăng ký Shelley trên trang web của mình:

“Sắp kết thúc kỷ nguyên Shelley và chúng tôi kỳ vọng Cardano sẽ phi tập trung hơn 50-100 lần so với các mạng blockchain lớn khác”.

Tại Shelly Virtual Summit, một hội nghị kỹ thuật số dành riêng cho việc nâng cấp, mã cho Shelley đã được phát hành. Theo đó, Coinbase cuối cùng sẽ hỗ trợ đặt cược ADA.

Giữa thời điểm này, Bill Barhydt, giám đốc điều hành của Abra và một cựu nhân viên của Goldman Sachs và CIA, cho biết sự cạnh tranh giữa Cardano và các đối thủ là điều cần thiết.

Nâng cấp của Cardano và tác động của nó đối với phần còn lại của không gian tiền điện tử được mô tả như sau:

“Nhiều người cực kỳ lạc quan về dự án và mong đợi những điều tuyệt vời trong khi những người khác lại coi dự án là phần mềm hơi của dự án mà bất kỳ sự thất bại nào trong việc phân phối sẽ dẫn đến giá trị của mã thông báo giảm mạnh. Ý kiến ​​của tôi là sự cạnh tranh trong không gian tiền điện tử luôn là một điều tuyệt vời và chính xác là những gì chúng tôi cần để đẩy nhanh tốc độ áp dụng và cải tiến. ”

Trong khi đó, nhà sáng lập Charles Hoskinson cho rằng điều này là hiển nhiên; ông nói với CEO Ryan Selkis của Messari rằng Ethereum có thể sớm cảm thấy áp lực từ Cardano do việc nâng cấp.

Hơn nữa, anh ấy tự tin rằng sự phát triển của Cardano sẽ phụ thuộc vào nó, đánh bại các blockchain khác. Thành công của Cardano cũng bị đặt vào dấu hỏi vì sự ra mắt của Ethereum 2.0 cũng đang gần kề. Việc nâng cấp đó dự kiến ​​sẽ là một chất xúc tác thị trường quan trọng cho ETH, với một thương hiệu đã xây dựng thương hiệu cho nó là sự thay đổi kinh tế đáng kể nhất trong tiền điện tử từ trước đến nay.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address