Sự lạc quan đang tung ra mã thông báo OP, mô hình quản trị mới và đợt airdrop sắp tới

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự lạc quan đang tung ra mã thông báo OP, mô hình quản trị mới và đợt airdrop sắp tới

Mạng lưới Ethereum Lớp 2 Lạc quan đã tiết lộ sự ra mắt của mã thông báo quản trị của họ, được gọi là OP. Điều này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của quá trình chuyển đổi cho hệ sinh thái Lạc quan. Nó hướng tới và cung cấp cho người dùng nhiều quyền lực hơn với một hệ thống quản trị độc đáo.

Lạc quan tiết lộ mã thông báo mới với toàn bộ mùa airdrop

Công ty khởi nghiệp mở rộng quy mô Ethereum cho biết họ sẽ chuyển sang một cấu trúc quản trị mới được hỗ trợ một phần bởi mã thông báo chuyên dụng. Cái thứ hai sẽ được thiết lập bởi OP Airdrop đầu tiên và sẽ cho phép người dùng tham gia vào mô hình quản trị. Theo nghĩa đó, các chủ sở hữu OP sẽ có tiếng nói trong tương lai của dự án và sẽ có thể bỏ phiếu về việc nâng cấp, khuyến khích và hơn thế nữa.

Trong loạt tweet mới nhất của mình, Optimism đã thông báo về quy trình quản trị trong tương lai của mình. Mã thông báo OP sẽ ra mắt vào quý 2 năm 2022 thông qua đợt airdrop đầu tiên. Khoảng 250.000 địa chỉ đủ điều kiện cho sự kiện, nhưng như nhóm đằng sau Optimism cho biết, mã thông báo sẽ có “mùa airdrop” với nhiều chỗ cho người dùng tham gia. Đặc biệt, 264.079 địa chỉ đủ điều kiện để yêu cầu OP trong đợt airdrop đầu tiên này. Ngoài ra, hãy công bố các yêu cầu để người dùng nhận được airdrop.

Theo thông tin từ dự án, đợt airdrop này có sáu bộ tiêu chí. Họ tuyên bố: “Hai cho người dùng Lạc quan nhắm mục tiêu đến những người chấp nhận sớm và người dùng dự án tích cực, và bốn cho L1 Ethereum, nhắm mục tiêu đóng góp tích cực, hành vi tích cực và tham gia tích cực”, họ nói.

Chúng tôi đã làm rõ từng điều kiện để người dùng chấp nhận airdrop như sau:

 • Người dùng Optimism: Đã sử dụng Optimism trước ngày 23 tháng 6 năm 2021.
 • Người dùng Lạc quan lặp lại: Bậc này chọn những người dùng Lạc quan tích cực nhất, những người nhiều lần quay lại sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái Lạc quan.
 • Những người tham gia Ethereum đang hoạt động:
  • Người bỏ phiếu DAO: Địa chỉ đã bỏ phiếu hoặc là tác giả của ít nhất một đề xuất trên chuỗi hoặc ít nhất hai đề xuất trên Ảnh chụp nhanh (ngoài chuỗi).
  • Người ký nhiều chữ ký:
   • Những người ký nhiều được ủy thác với nguồn vốn lớn hơn hoặc quyền kiểm soát các chức năng giao thức chính. Họ thường là những nhà lãnh đạo và xây dựng DAO hiện tại (và tương lai).
   • Địa chỉ là người ký hiện tại trên Multi-Sig đã thực hiện ít nhất mười giao dịch (nhóm này bao gồm 95% tất cả các giao dịch multisig).
  • Nhà tài trợ Gitcoin: Là người dùng đã quyên góp trực tuyến cho Gitcoin.
  • Người dùng định giá ngoài Ethereum: Vẫn sử dụng ETH, nhưng có các giao dịch cầu nối xuyên chuỗi tới Polygon, Arbitrum, Gnosis Chain và Solana.

Ngoài ra, dự án cũng đã công bố tỷ lệ phân bổ cho các mã thông báo của mình. Sự lạc quan tiết lộ rằng nó có thể sẽ sớm tạo ra nhiều đợt phát sóng hơn nữa cho cộng đồng. Bên cạnh đó, bài đăng cũng không quên nhắc nhở người dùng ETH nâng cấp lên giải pháp Layer-2 để có trải nghiệm tốt hơn với giao dịch tiền điện tử của họ.

5% mã thông báo sẽ được phân phối trong đợt airdrop đầu tiên này, với 14% dành cho các sự kiện trong tương lai. 20% sẽ được phân phối cho nguồn tài trợ hàng hóa công cộng hồi tố, 17% cho các nhà đầu tư ban đầu, 19% cho những người đóng góp cốt lõi và 25% cho quỹ hệ sinh thái.

lạc quan-là-ra mắt-op-token-mới-quản trị-mô hình-và-airdrop sắp ra mắt

Bên cạnh đó, dự án cũng công bố Phần thưởng chồng chéo.

“Những người dùng Lạc quan sớm cũng phù hợp với nhiều tiêu chí Ethereum có nhiều khả năng trở thành những người tham gia quan trọng trong hệ sinh thái Lạc quan, vì vậy những địa chỉ này đã được thưởng thêm phần thưởng trùng lặp. Địa chỉ phù hợp với tiêu chí ‘Người áp dụng sớm lạc quan’ và phù hợp với tổng số ít nhất bốn bộ tiêu chí (bao gồm cả tiêu chí Lạc quan) ”, họ nói thêm.

Về các tiêu chí lọc toàn cầu để đảm bảo airdrop sẽ được phân phối cho người dùng thực và các diễn viên trung thực, bạn có thể đọc một số bộ lọc cơ bản theo các tiêu chí khác nhau tại đây. Và đừng quên truy cập trang thông báo để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện tham gia Airdrop # 1 hay không.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address