Sự kiện giảm một nửa sắp tới và khoảng cách CME Futures có thể thúc đẩy giá Bitcoin đi lên không?

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự kiện giảm một nửa sắp tới và khoảng cách CME Futures có thể thúc đẩy giá Bitcoin đi lên không?

Việc giảm một nửa sắp tới của Bitcoin từ lâu đã được coi là động lực ngay lập tức để tác động trực tiếp đến đợt biểu tình tiếp theo của BTC. Gần đây, hy vọng về một động lực tăng giá trong sự kiện này đã tăng lên khi Bitcoin vẫn đang bị mắc kẹt trong xu hướng giảm.

Bitcoin giảm một nửa
Hình ảnh qua Facebook

Nếu lịch sử lặp lại, sự kiện này sẽ xúc tác cho đợt bùng nổ giá lớn tiếp theo để đưa Bitcoin trở lại (hoặc cao hơn) mức ATH 2017 đã được thiết lập.

Sự kiện giảm một nửa có thúc đẩy Bitcoin tăng?

Nhà phân tích Willy Woo nói vào tháng 9 mà anh ấy tin rằng BTC sắp bước vào giai đoạn tích lũy trước sự kiện, điều này có thể giúp thúc đẩy phong trào quan trọng tiếp theo.

Anh ấy giải thích trong một tweet gần đây rằng sự sụt giảm của Bitcoin trong sự kiện này có thể báo hiệu rằng hành động giá của nó trong khoảng thời gian ngay trước và sau sự kiện sẽ khiến các nhà đầu tư thất vọng.

Xu hướng giảm hiện tại này có thể là cơ hội lý tưởng để các nhà đầu tư tích lũy tiền điện tử với dự đoán về một đợt phục hồi giảm một nửa, với việc mua bán lẻ có khả năng thúc đẩy đợt phục hồi tiếp theo.

Những điều mà nhà đầu tư Alistair Milne mong đợi sẽ xảy ra trong quá trình giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020:

  • Kết thúc quần short BTC
  • Mọi người tích lũy lại BTC nếu họ đã bán
  • Các thợ mỏ bắt đầu tích trữ (ví dụ: vay USD để lấy tài sản)
  • Các altcoin kém hiệu quả được giao dịch cho BTC
  • Những con bò đực cần lên

Khoảng cách CME Futures

Theo các nhà giao dịch, tồn tại một khoảng cách giữa giá Bitcoin của CME Futures trong khoảng từ 11.700 đô la đến 12.000 đô la, đã bị bỏ lại sau một đợt tăng mạnh vào đầu năm nay. 12.000 USD cao hơn 70% so với giá hiện tại.

Điều này rất quan trọng vì Bitcoin có lịch sử lấp đầy khoảng trống, giảm giá hoặc tăng lên mức giá mà thị trường CME không giao dịch. Hãy nhìn vào đồ thị của Richard Heart, bạn có thể thấy rằng BTC đã lấp đầy gần như mọi khoảng trống CME hàng ngày trong những tuần sau khi tạo ra khoảng trống.

Nguồn: Góc nhìn giao dịch

Bất chấp khoảng cách chênh lệch tăng 70% so với giá BTC hiện tại dưới 7.000 đô la, Heart lưu ý rằng có tồn tại một trong số 3.000 đô la mà Bitcoin đã giao dịch một năm trước. Nếu xu hướng lấp đầy khoảng trống theo thời gian tiếp tục, có thể tiền điện tử có thể xem xét lại mức đó.

Nguồn: CME

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên giao dịch. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address