Sự hợp nhất của Ethereum sẽ kéo thị trường tiền điện tử ra khỏi thị trường gấu hiện tại

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự hợp nhất của Ethereum sẽ kéo thị trường tiền điện tử ra khỏi thị trường gấu hiện tại

Các nhà đầu tư DeFi đang hy vọng rằng bản nâng cấp Hợp nhất của Ethereum sẽ kéo thị trường tiền điện tử ra khỏi thị trường gấu hiện tại, theo báo cáo của Bloomberg.

Bản nâng cấp Hợp nhất của Ethereum rất được mong đợi

Theo dữ liệu từ DeFiLlama, tổng giá trị tài sản bị khóa (TVL) trên thị trường đã chạm mức thấp mới. Theo dữ liệu, DeFi TVL thấp hơn 110 tỷ USD, thấp nhất kể từ tháng 10 năm 2021. Bloomberg báo cáo rằng sự sụp đổ này có liên quan đến sự đổ vỡ của hệ sinh thái Terra cùng với lạm phát gia tăng, điều này đã buộc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ phải thực hiện một số chính sách tiền tệ. .

The Merge của Ethereum chắc chắn là một trong những sự phát triển được mong đợi nhất trong thị trường tiền điện tử vì nó sẽ chuyển blockchain từ cơ chế Proof-of-Work (PoW) sang cơ chế Proof-of-Stake (PoS). Nâng cấp này cắt giảm đáng kể nguồn cung cấp năng lượng và phí giao dịch của Ethereum.

Vance Spencer, người đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm Framework Ventures, cho biết: “Nếu bạn nghĩ về cách thị trường tiền điện tử đang vận động, thì sự kiện lớn nhất thường được nói đến là Bitcoin Halving. Tại đây, chúng ta sẽ thấy nguồn cung Ethereum cắt giảm 90% ngay lập tức. ”

Người đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, cùng với các nhà phát triển hàng đầu khác của mạng, đã gợi ý rằng bản nâng cấp sẽ sớm được tung ra và có thể là vào đầu tháng 8, bất chấp tất cả những sự chậm trễ mà nó đã gây ra. kinh nghiệm trong quá khứ. Theo đó, các nhà đầu tư DeFi tin rằng đợt nâng cấp mới này của Ethereum sẽ giúp đẩy giá trị của ETH lên cao hơn.

Wes Cowan, giám đốc điều hành tại Valkyrie, tiết lộ công ty của ông đã mua thêm ETH với dự đoán nâng cấp The Merge mang lại cho người nắm giữ một cơ hội mới trên thị trường. Theo lịch trình, những người nắm giữ ETH sẽ đóng vai trò là người xác nhận giữ an toàn cho blockchain.

Và không giống như những người khai thác có xu hướng bán mã thông báo đã khai thác của họ để trang trải chi phí hoạt động, những người xác nhận có nhiều khả năng giữ ETH lâu hơn vì chi phí hoạt động thấp hơn. Bloomberg cũng dự đoán rằng Ethereum có thể phải đối mặt với áp lực bán ra ít hơn so với Bitcoin, đặc biệt nếu thị trường phải chứng kiến ​​một đợt bán tháo lớn khác.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address