Sự đột phá về giá bitcoin dự kiến ​​sẽ thiết lập xu hướng cho phần còn lại của năm và hơn thế nữa

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự đột phá về giá bitcoin dự kiến ​​sẽ thiết lập xu hướng cho phần còn lại của năm và hơn thế nữa

Giá Bitcoin hiện đang thể hiện hành động giá khó hiểu, quay cuồng với hàng loạt tin tức tiêu cực nhưng bất chấp sự sụt giảm trở lại để kiểm tra lại mức thấp. Cuối cùng, sự bế tắc giữa những con bò đực và những con gấu sẽ phá vỡ và một động thái ra quyết định lớn sẽ dẫn đến.

Một nhà phân tích tiền điện tử cho biết, cho dù Bitcoin bứt phá theo cách nào tiếp theo, sẽ tạo ra xu hướng và giai đoạn quan trọng cho thị trường tiền điện tử trong nhiều tuần tới. Dưới đây là hai cấp độ cần theo dõi để có sự đột phá rõ ràng.

bitcoin-price-breakout-dự kiến-thiết lập-xu hướng-cho-phần còn lại của năm và hơn thế nữa1

Biểu đồ 4 giờ BTC / USD | Nguồn: TradingView

Sự đột phá về giá bitcoin dự kiến ​​sẽ thiết lập xu hướng cho phần còn lại của năm và hơn thế nữa

Bitcoin đã cho thấy khả năng phục hồi đáng kinh ngạc trong những tuần gần đây, đối mặt với tin tức rằng trong thị trường gấu sẽ khiến giá giảm.

Tweet ngày hôm qua từ Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump từ chối đề xuất từ ​​Hạ viện về một đợt kích thích khác đã khiến Bitcoin giảm giá, cùng với chứng khoán và hơn thế nữa.

Nhưng hỗ trợ ở mức 10.500 đô la đã được giữ vững, khiến bảy lần kiểm tra liên tiếp ở mức 10.000 đô la dường như chỉ là một ký ức khoảng cách. Trong khi đó, những con bò đực đã không thể tạo ra đủ động lực để đẩy giá trở lại mức 12.000 đô la, nơi mức cao nhất địa phương năm 2020 đã được thiết lập.

Đồng thời, sự biến động đang giảm xuống và phạm vi giao dịch đang được thắt chặt, cho thấy một động thái lớn, quyết định sắp xảy ra. Theo một nhà phân tích tiền điện tử, bất kỳ giá Bitcoin nào tiếp theo sẽ quyết định xu hướng trong những tuần tới.

bitcoin-giá-đột phá-dự kiến-thiết lập-xu hướng-cho-phần còn lại của năm và hơn thế nữa

Phạm vi thắt chặt của BTCUSD – Đột phá để thiết lập xu hướng trong tuần | Nguồn: TradingView Qua Bitazu Capital

Các ý kiến ​​đến từ đối tác sáng lập Mohit Sorout tại Bitazu Capital, người đã chia sẻ biểu đồ trên để chứng minh hai cấp độ mà Bitcoin phải đột phá theo một trong hai hướng để thiết lập xu hướng sắp tới.

Chỉ còn chưa đầy 12 tuần vào năm 2020, lý thuyết chu kỳ bốn năm dựa trên nguồn cung BTC tổng thể và mỗi lần giảm một nửa tiếp theo đều có nguy cơ bị vô hiệu.

Nếu những mô hình này là chính xác, theo quỹ đạo trước đây cho thấy rằng sự bứt phá về phía tăng sẽ bắt đầu một thị trường tăng giá mới. Đồng thời, sự cố từ các mức này có thể dẫn Bitcoin vào một ẩn số.

Phạm vi đột phá hiện tại để xác nhận thay đổi hoặc tiếp tục xu hướng là khoảng 1.000 đô la, xuất phát từ 10.200 đô la đến 11.200 đô la.

Sorout là một nhà giao dịch “algo” biến động và động lượng và dường như đang sử dụng một công cụ độc quyền để phân tích. Cả hai gần đây đều đang giảm dần, dẫn đến phạm vi thắt chặt này. Nhưng khi nó phá vỡ, bất kỳ xu hướng nào theo sau đều có khả năng thống trị Bitcoin trong phần còn lại của năm.

Bạn có thể xem giá Bitcoin tại đây.

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address