Sự đột phá của Ripple (XRP) có thể đưa giá lên mức cao mới mọi thời đại

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự đột phá của Ripple (XRP) có thể đưa giá lên mức cao mới mọi thời đại

Trong vài tuần qua, giá XRP đã bắt đầu tăng sau hiệu suất -50% vào năm 2019.

Trên thực tế, kể từ khi chạm đáy ở mức 0,17 đô la vào tháng 12, tài sản về cơ bản đã tăng gấp đôi, giao dịch ở mức 0,337 đô la vào thời điểm viết bài này. Điều này có nghĩa là XRP đã vượt xa Bitcoin, vốn đã tăng tương đối 65% trong cùng một khung thời gian.

Biểu đồ hàng tháng XRP | Nguồn: Coinmarketcap

XRP đã tăng tổng cộng 93%. Tính đến thời điểm hiện tại, Ripple đã tăng hơn 80%. Riêng trong tháng 2, XRP đã tăng hơn 40%.

Mặc dù điều này đã rất ấn tượng, nhưng các nhà phân tích kỳ vọng tiền điện tử số ba tính theo vốn hóa thị trường sẽ bùng nổ cao hơn nữa trong những tháng tới, với nhiều người ví hành động giá hiện tại với hành động giá của XRP vào cuối năm 2017, trước khi hàm – động thái bán lẻ đã đưa giá cao hơn 1.000% trong thời gian vài tuần.

Sự đột phá của Ripple (XRP) có thể đưa giá lên mức cao mới mọi thời đại

Sự bứt phá khỏi xu hướng giảm kéo dài 680 ngày có thể cung cấp nhiên liệu để đưa giá XRP lên cao hơn nhiều.

Sự phá vỡ của xu hướng giảm cũng đi kèm với việc phá vỡ đường trung bình động hàm mũ 200 ngày.

XRP cũng nằm trên đám mây hoặc “Kumo” trên chỉ báo Ichimoku – một chỉ báo được thiết kế để cung cấp cái nhìn đầy đủ “trong nháy mắt” về tình trạng của tài sản.

Về việc XRP có thể bay bao xa, ai cũng đoán được. Tuy nhiên, dữ liệu trước đây cho thấy rằng XRP có thể tăng tới 6.000% trong những tháng tới và đạt mức giá lên tới 14 đô la cho mỗi mã thông báo nếu một động thái tương tự xảy ra.

Sau lần đột phá xu hướng giảm lớn cuối cùng, Ripple đã tăng từ chỉ một xu lên hơn 3,50 đô la tại đỉnh bong bóng tiền điện tử vào đầu năm 2018. Động thái mạnh mẽ đã gây sốc cho các nhà đầu tư và khiến thế giới bàn tán về tiền điện tử.

Crypto Dog, một nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, đã giải thích trong một tweet gần đây rằng anh ta đang theo dõi xu hướng tăng 15% vào cuối tuần tới so với cặp giao dịch BTC của tiền điện tử.

“Tôi muốn thấy XRP đi xa hơn một chút về phía bắc vào cuối tuần này, giả sử khoảng + 15%?” Anh ấy đã giải thích.

Các nhà phân tích cảnh báo rằng XRP sẽ sớm đi theo chiều dọc

Nhà giao dịch tiền điện tử Magic, một nhà bình luận thị trường nổi tiếng được biết đến với việc đưa ra những lời kêu gọi khá chia rẽ về hành động giá của Bitcoin và XRP, gần đây đã nhận xét rằng “đây có thể là thỏa thuận thực sự,” đề cập đến quan điểm của anh ấy rằng XRP có thể sớm chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn, trích dẫn thực tế là nó đã vượt qua các điện trở chính:

Chưa kể, nhà giao dịch Inmortal Technique gần đây tiết lộ rằng XRP vừa đồng thời phá vỡ hai mức kháng cự dài hạn quan trọng: mức kháng cự giảm được hình thành vào tháng 9 năm 2018, đã hạn chế hành động giá kể từ đó và mức xu hướng giảm đã ngừng tăng trong vài tháng qua.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address