Sự bùng nổ khổng lồ của Ethereum sắp tới, cho biết tiền điện tử BitBoy

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự bùng nổ khổng lồ của Ethereum sắp tới, cho biết tiền điện tử BitBoy

Trong một video gần đây, tiền điện tử được theo dõi lớn nhất KOL Ben Armstrong từ Bitboy Crypto chia sẻ sự lạc quan tăng giá của mình đối với Ethereum (ETH) và dự đoán tiềm năng của Ethereum sẽ đánh bại Bitcoin (BTC) và tách biệt thị trường.

Theo nhà giao dịch, kể từ buổi bình minh của thị trường tiền điện tử, Bitcoin luôn có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ thị trường.

“Wkhi bitcoin di chuyển, toàn bộ thị trường di chuyển cùng với nó. tôit có vốn hóa thị trường lớn nhất và ảnh hưởng đến giá cả như ở Hollywood headliner ảnh hưởng đến khả năng cho một phim kiếm tiền ở nước ngoài ”.

Đứng thứ hai sau Bitcoin là Ethereum (ETH) cũng có ảnh hưởng đến phần còn lại của các altcoin, “nhưng trong những tháng gần đây Ethereum đã có thể khẳng định bản thân rũ bỏ ngày càng nhiều bitcoin ảnh hưởng đến giá của nó ”.

Theo nhà giao dịch, mặc dù Bitcoin là động lực đầu tiên, Ethereum có lợi thế trong các hợp đồng thông minh và khi cuộc cách mạng Defi đang diễn ra, Ethereum đang bắt đầu nhìn thấy thời điểm của mình.

“TÔIn đơn đặt hàng để Ethereum có được của riêng nó vai trò chính ngoài bitcoin, nó phải lật nó lại và giới hạn thị trường và tôi ftôi tin rằng điều này sẽ xảy ra trong chu kỳ này, chiến lược gia nói.

Giá Ethereum đã bứt phá trong năm nay một phần do sự phổ biến tăng vọt của DeFi, sử dụng công nghệ tiền điện tử để tạo lại các sản phẩm ngân hàng truyền thống như cho vay và bảo hiểm và được xây dựng trên nền tảng blockchain của Ethereum. Trong khi đó, cơn sốt NFT đã chứng kiến ​​tất cả các meme, tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, tweet và video YouTube được bán thông qua chuỗi khối của Ethereum đã thúc đẩy thêm nhu cầu đối với ether.

Hơn nữa, nhà giao dịch cũng nhấn mạnh rằng Bitcoin, với mức giá mỗi đồng xu là 33.000 đô la, có vốn hóa thị trường khoảng 620 tỷ đô la, trong khi ethereum, ở mức 1.900 đô la cho mỗi mã ether, có giá trị tổng hợp gần 219 tỷ đô la. Tuy nhiên, ethereum đã thu hẹp khoảng cách về bitcoin trong năm ngoái, tăng 1.000% so với mức tăng 300% của bitcoin.

“Esau đó sẽ rời xa bitcoin. DeFi vẫn chưa nhìn thấy ngày của nó. Của nó không ở đâu gần việc chấp nhận bitcoin bối cảnh. Eđó và hợp đồng thông minh là cơ sở của nền kinh tế alt mới. tôinếu bạn đang xem video này, bạn đang người chấp nhận sớm. tôif bạn sở hữu Ethereum, bạn không chỉ giữ một mã thông báo tiền điện tử, bạn sở hữu một tài sản mới nền kinh tế thay thế như sở hữu một mảnh của internet ”.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address