Sự bất thường lại diễn ra trong mạng XRP với khối lượng giao dịch tăng đột biến

Cập nhật thông tin mới nhất về Sự bất thường lại diễn ra trong mạng XRP với khối lượng giao dịch tăng đột biến

Cuối tuần làm việc đã chứng kiến ​​một sự bất thường khác trong mạng XRP. Theo Santiment, khối lượng giao dịch XRP liên tục tăng cho đến lần đầu tiên đạt 17,5 tỷ XRP và sau đó phá kỷ lục bằng cách đạt 18,6 tỷ một giờ sau đó.

“Mạng XRP đã chứng kiến ​​một sự bất thường lớn vào cuối tuần, với sự gia tăng nhanh chóng lên đến 18,7 tỷ trong khối lượng giao dịch XRP $ trong giờ cuối cùng của thứ Sáu (giờ UTC). Điều này có thể đáng để theo dõi đối với một số hành động giá cuối tuần sắp tới bất thường ”, Santiment báo cáo.

Hình ảnh

Sự tăng vọt về khối lượng giao dịch nhanh của XRP có thể dẫn đến hành động giá bất thường

Tuy nhiên, khối lượng giao dịch điển hình của mã thông báo không quá 1,5 tỷ XRP, ngang bằng với các nước láng giềng gần nhất về vốn hóa, chẳng hạn như BNB, SOL và ADA.

Bài đăng của Santiment kêu gọi chúng tôi theo dõi chặt chẽ giá XRP, có thể đã hoạt động bất thường do khối lượng giao dịch tăng bất thường. Tuy nhiên, không có gì xảy ra, ngoại trừ việc XRP tăng 5% kể từ thứ Sáu, thường nằm trong giới hạn bình thường.

Những tin đồn về ảnh hưởng bị cáo buộc của Jed McCaleb đối với một hiện tượng như vậy khó có thể là sự thật. Mặc dù cựu quan chức Ripple đã dừng quá trình bán bớt XRP của mình và giữ một phần nhỏ số token như một khoản đầu tư, nhưng khối lượng như vậy sẽ không đủ để tăng giao dịch lên hơn 1.200%.

Tin tốt cho XRP sắp tới? Có thể đó là một dấu hiệu của giao dịch nội gián hoặc một cuộc chạy thử nghiệm cho một số dự án ngân hàng hoặc công ty trên mạng XRP, đặc biệt là vì Ripple làm việc với các tổ chức như vậy. Đó dường như là một dấu hiệu tích cực, cho rằng bước nhảy đã xảy ra ở đáy của giá XRP. Sẽ rất đáng để theo dõi hoạt động của XRPL và Ripple ngay bây giờ để tránh bất kỳ tin tức nào có thể giải thích sự bất thường này.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address