Stuart Alderoty tuyên bố rằng SEC đang cố gắng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ngoài chứng khoán

Cập nhật thông tin mới nhất về Stuart Alderoty tuyên bố rằng SEC đang cố gắng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình ngoài chứng khoán

Stuart Alderoty, cố vấn chung của Ripple, đã nhắm vào Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) trong một loạt các tweet gần đây. Alderoty tuyên bố rằng SEC tiếp tục loại bỏ cơ quan quản lý chị em của mình, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC), vào “bảng dành cho trẻ em”.

Cố vấn chung của Ripple phản ứng với Lý thuyết pháp lý “Rất nguy hiểm” của SEC

Ông nói thêm rằng chiến lược của cơ quan quản lý là tấn công các dự án khác nhau bằng cách tiếp cận “quy định bằng cách thực thi” để mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài lĩnh vực chứng khoán. Trong một tweet gần đây, luật sư John Deaton, người đã tham dự phiên điều trần gần đây trong vụ án SEC kiện LBRY, nói rằng điều mà SEC tranh luận là “đáng sợ”. “Về cơ bản, luật sư của SEC đã nói một điều gì đó rất nguy hiểm,” ông nói trong một video tiếp theo.

Theo Deaton, luật sư của SEC thừa nhận rằng một số người đã mua được mã thông báo LBC để tiêu thụ. Tuy nhiên, cơ quan đã bác bỏ lập luận về tiện ích. Luật sư của nó lập luận rằng không quan trọng bao nhiêu phần trăm mã thông báo được mua lại để sử dụng thay vì đầu tư. Do đó, bất kỳ mã thông báo nào cũng có thể được phân loại là chứng khoán ngay cả khi có một số kỳ vọng về lợi nhuận.

“Tôi chỉ muốn bạn suy nghĩ về điều này một phút vì điều đó rất nguy hiểm… Nó chỉ là một chiếc ô chiếm đoạt tất cả các loại tài sản,” ông nói thêm. Deaton tin rằng định nghĩa này thậm chí có thể áp dụng cho Bitcoin mặc dù thực tế là chính Chủ tịch SEC Gary Gensler đã tuyên bố rằng tiền điện tử lớn nhất thế giới là một loại hàng hóa. Alderoty đã đưa ra một so sánh giữa tiền điện tử và vàng trong một nỗ lực để phá bỏ lập luận của SEC. Ripple cũng đã so sánh mã thông báo XRP với dầu và kim cương trong quá khứ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address