Storj (STORJ) là gì? – Tin tức AZCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Storj (STORJ) là gì? – Tin tức AZCoin

Storj (STORJ) là một trong những loại tiền điện tử tiềm năng dựa trên nền tảng blockchain 2.0 STORJ là một mã thông báo của nền tảng lưu trữ đám mây phi tập trung Storj, được xây dựng trên nền tảng Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20. Dự án này và các nền tảng tương tự dựa trên công nghệ blockchain là đối thủ cạnh tranh với các nền tảng lưu trữ đám mây như Google Cloud Storage hoặc Dropbox.

Mục tiêu của Storj là hỗ trợ lưu trữ tệp trên đám mây nhanh hơn, rẻ hơn và riêng tư hơn.

Storj hoạt động như thế nào?

Để phá vỡ ngành công nghiệp lưu trữ đám mây bằng cách giảm chi phí cho người dùng, Storj trả phí khuyến khích cho các nhà cung cấp không gian lưu trữ dưới dạng “mã thông báo mục đích kép dựa trên công nghệ blockchain”. . Hơn nữa, Storj còn hỗ trợ lưu trữ thông tin về tính toàn vẹn của tệp và vị trí lưu trữ. Hệ thống sẽ tự động phát hành, thu thập và phân phối mã thông báo để giúp người dùng thanh toán không gian lưu trữ và cung cấp không gian lưu trữ mới. Hệ thống này hoạt động nhanh hơn, chi phí thấp hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Dữ liệu được mã hóa trước khi tải lên và ưu tiên phía clint; Storj giống như một cơ chế lưu trữ dữ liệu của người dùng, cho phép kiểm soát dữ liệu và quyền riêng tư cho người dùng.

Mã thông báo STORJ được sử dụng để làm gì?

Mã thông báo STORJ được sử dụng để thanh toán trong mạng của Storj.

Trong tương lai, người dùng không bắt buộc phải dừng STORJ để thanh toán mà có thể sử dụng BTC, ETH, Visa.

  • Mã thông báo STORJ được sử dụng để thanh toán cho các nút lưu trữ.
  • Mã thông báo STORJ được sử dụng để cung cấp các ưu đãi cho các đối tác yêu cầu để thúc đẩy mạng lưới mở rộng.
  • Mã thông báo STORJ được sử dụng như một phương tiện trao đổi trên các mạng không chậm giao dịch.

Đội

Shawn Wilkinson: Người sáng lập Storj và Giám đốc điều hành của Storj Labs. Anh ấy bắt đầu tham gia vào Bitcoin vào năm 2012 và đã phát triển trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Năm 2014, anh bắt đầu xây dựng Storj.

Ben Golub: Chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành

JT Olio: Phó giám đốc kỹ thuật

John Gleeson: Phó Giám đốc điều hành

Jon Sanderson: Phó chủ tịch tiếp thị

Matthew May: Giám đốc tài chính

Ưu và nhược điểm

Thuận lợi:

  • Nó không yêu cầu thêm dung lượng đĩa để tải tệp lên.
  • Nó tiêu tốn bộ nhớ thấp.
  • Tốc độ mã hóa và băm nhanh.
  • Nó không yêu cầu cài đặt bất kỳ phần mềm nào khác.
  • Nó an toàn hơn bằng cách sử dụng hạt giống để mã hóa tệp.
  • Bảo mật cao vì tất cả các khóa đều được mã hóa.

Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm đã nói ở trên, STORJ vẫn có những nhược điểm của nó là nó hiện có ít chức năng tích hợp hơn so với core-CLI. Tuy nhiên, Libstorj vẫn đang trong giai đoạn phát hành trước bản Alpha và nhiều chức năng sẽ được bổ sung trong thời gian tới.

Phần kết luận

Đây là mã thông báo bảo mật có độ bảo mật cao, thân thiện với người dùng và tốc độ xử lý cao, tiết kiệm chi phí. Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm vạch ra kế hoạch kinh doanh rõ ràng.

STORJ được phân quyền, tự chủ, có thể triển khai nhiều blockchain khác nhau, vì vậy mã thông báo có khả năng chịu được gián đoạn dịch vụ và các mức độ rủi ro khác nhau.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, STORJ vẫn còn một số hạn chế như dễ bị tấn công DDOS do cấu trúc phân mảnh. Không có thị trường cho các hệ thống có giá cả thay đổi và lưu trữ kém hơn SIA.

Bạn có thể kiểm tra giá STORJ tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address