STASIS EURO (EURS) là gì?

Cập nhật thông tin mới nhất về STASIS EURO (EURS) là gì?

STASIS EURO (EURS) là công ty đã tạo ra nền tảng blockchain cho phép các nhà đầu tư mã hóa bất kỳ tài sản tài chính nào có trụ sở chính tại Malta. Nó đã tung ra EURS, một loại tiền ổn định được hỗ trợ bởi đồng Euro. STASIS đã tạo ra đồng EURS để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tiền điện tử từ các nhà đầu tư châu Âu.

EURS là tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi đồng euro đầu tiên trên thế giới, kết hợp những lợi ích của đồng tiền được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới với tính minh bạch, bất biến và hiệu quả của Blockchain. EURS phản ánh giá trị của Euro trên Blockchain và được hỗ trợ bởi các cơ chế đảm bảo tính thanh khoản do các đối tác STASIS cung cấp. Mỗi mã thông báo EURS được hỗ trợ theo tỷ lệ 1: 1 bằng Euro và được giữ trong tài khoản dự trữ STASIS. Ngoài euro, EURS có thể được phát hành để đổi lấy chứng khoán, được mua bởi các nhà cung cấp thanh khoản của STASIS.

EURS, được xây dựng theo tiêu chuẩn EIP20, là stablecoin đầu tiên giới thiệu các khoản thanh toán được ủy quyền trên mạng Ethereum. Người dùng không cần phải trả phí GAS để thực hiện giao dịch. Thay vào đó, họ có thể thanh toán phí giao dịch bằng EURS hoặc bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác được cung cấp bởi ví STASIS – một cải tiến lớn trong trải nghiệm người dùng.

Đặc điểm của STASIS EURO

Công ty uy tín: Công ty đứng sau phát hành EURS là STASIS. Là một công ty, EURS được quy định là Tài sản Tài chính Ảo theo Đạo luật Tài sản Tài chính Ảo của Malta.

Giá cả ổn định: STASIS cam kết mang lại sự ổn định về giá trị của EURS, và luôn dao động quanh mức 1 EURO. Nhà đầu tư có thể chuyển đổi 1 EURS sang 1 EURO bất kỳ lúc nào.

Đối tác là một công ty thanh toán điện tử lớn: Bạn có thể trao đổi tất cả EURS của mình trên thị trường thông qua ePayments. ePayments là công ty thanh toán điện tử hàng đầu ở Vương quốc Anh và là đối tác của STASIS. Điều này giúp người dùng tin tưởng hơn vào giá trị của EURS.

Đội

STASIS được hỗ trợ bởi một nhóm các nhà tiên phong về tiền điện tử, chuyên gia định lượng, doanh nhân và chuyên gia tài chính. Dưới đây là một số thành viên chính của công ty:

Gregory Klumov, Giám đốc điều hành và người sáng lập: Gregory bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 15 với tư cách là một doanh nhân khi ông thành lập Nhà cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao Internet Service Provider, sau đó chuyển từ CNTT sang tài chính. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý đầu tư thay thế, điều này giúp ông nhận ra tiềm năng đầu tư của tài sản kỹ thuật số trong giai đoạn đầu của cuộc cách mạng Blockchain.

Anatoliy Knyazev, CTO: Anatoliy là một nhà khoa học máy tính. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà giao dịch phái sinh cho quỹ của riêng mình vào đầu những năm 2000. Với kinh nghiệm dày dặn và kiến ​​thức chuyên sâu của Anatoliy về các hệ thống và công cụ tình báo thị trường đã cho phép anh phát triển một nền tảng giao dịch độc đáo trở thành nhà môi giới chính Exante có trụ sở tại Malta. Ngoài ra, ông và các đối tác của mình là những người đầu tiên trên thế giới thành lập quỹ đầu cơ Bitcoin vào năm 2012.

Vyacheslav Kim, Giám đốc Tài chính: Vyacheslav có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Chiến lược, Tái cấu trúc Tài sản, Phát triển Kinh doanh và Tài chính. Ông cũng có kinh nghiệm đa dạng trong giao tiếp với chính quyền và quan chức địa phương. Các mối quan tâm cốt lõi của ông bao gồm các dự án fintech, phân tích dữ liệu và cổ phần tư nhân.

Phần kết luận

EURS là một đồng tiền EURO được mã hóa trên một chuỗi khối có giá trị được gắn với giá trị tài sản thế chấp của nó. Điều này cho phép nó hạn chế những biến động cực đoan vốn có trong nhiều loại tiền điện tử. Khả năng tương thích của nó với hệ thống tài chính truyền thống cho phép các nhà đầu tư chuyên nghiệp tiếp cận thị trường tiền điện tử, tương tự như cách họ hoạt động trong các hệ thống tài chính truyền thống.

Bạn có thể kiểm tra giá EURS tại đây.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address