Standard Chartered vẫn kỳ vọng giá Ethereum sẽ đạt 35.000 đô la mặc dù có thất bại

Cập nhật thông tin mới nhất về Standard Chartered vẫn kỳ vọng giá Ethereum sẽ đạt 35.000 đô la mặc dù có thất bại

Geoffrey Kendrick, người đứng đầu bộ phận nghiên cứu tiền điện tử tại ngân hàng khổng lồ Standard Chartered của Anh, nói rằng giá Ethereum vẫn có khả năng đạt được mục tiêu 35.000 đô la cao ngất ngưởng của nó trong dài hạn.

Ngân hàng khổng lồ Standard Chartered chứng kiến ​​giá Ethereum đạt 35.000 đô la

Ngân hàng đầu tư hàng đầu của Vương quốc Anh lần đầu tiên công bố mục tiêu rất lạc quan vào tháng 9 năm ngoái. Thị trường tiền điện tử đang chuẩn bị bắt đầu một đợt phục hồi quan trọng khác sau một đợt điều chỉnh nhẹ; Kendrick đã thông báo rằng Bitcoin sẽ đạt đỉnh khoảng 100.000 đô la vào đầu năm 2022. Dự đoán của ông đã sai: trong khi Bitcoin cố gắng đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69.000 đô la vào tháng 11, nó bắt đầu một chu kỳ giảm giá do các yếu tố kinh tế vĩ mô kích hoạt. Tiền điện tử lớn nhất đang giao dịch dưới 39.000 đô la một chút, kém hơn so với chứng khoán Hoa Kỳ vào thời điểm báo chí.

Nhà nghiên cứu tiền điện tử chính của Standard Chartered chỉ ra rằng tiền tổ chức tiếp tục chảy vào tiền điện tử bất chấp việc bán tháo.

Kendrick nói rằng giá của Ether có thể sẽ được hưởng lợi từ quá trình chuyển đổi sắp tới sang bằng chứng cổ phần. Việc nâng cấp mạng được nhiều người mong đợi này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm nay sau một loạt các lần trì hoãn.

Nhà phân tích cũng chỉ ra Avalanche và Polkadot là những đối thủ cạnh tranh Ethereum hàng đầu, bỏ qua Solana.

Tháng 7 năm ngoái, một trong những đơn vị của Standard Chartered đã công bố kế hoạch thiết lập một công ty môi giới tiền điện tử để tận dụng nhu cầu ngày càng tăng của các tổ chức đối với tiền điện tử.

Vào tháng 10, Giám đốc điều hành của Standard Chartered, Bill Winters, nói rằng tiền điện tử ở đây để tồn tại. Ông nói rằng việc mọi người đầu tư vào tiền điện tử phi fiat là “hoàn toàn hợp lý”, vì các ngân hàng trung ương đang thử nghiệm chính sách tiền tệ của họ.

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address