Stacks (STX) tăng 30% sau khi hợp tác với OKCoin

Cập nhật thông tin mới nhất về Stacks (STX) tăng 30% sau khi hợp tác với OKCoin

Stacks (STX) đã tăng 30% về giá hôm nay sau tin tức về việc hợp tác với OKCoin để đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái DeFi rộng lớn hơn trên Bitcoin.

Stacks (STX) tăng mạnh khi có tin tức về sự hỗ trợ tài chính lớn của OKCoin

Sàn giao dịch OKCoin đã công bố quan hệ đối tác với Stacks để mang lại những điểm nổi bật của cuộc cách mạng WEB3 cho chuỗi khối Bitcoin – và khoản đầu tư để đạt được điều này rất mạnh mẽ. Như OKCoin đã giải thích trên mạng xã hội của họ, họ đã quyết định cung cấp 165 triệu đô la cho một nhóm các dự án để phát triển các ứng dụng phi tập trung trên Bitcoin.

Dự án có tên The Bitcoin Odyssey được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư mạo hiểm khác như Digital Currency Group, White Star Capital, GSR, trong số những công ty khác.

“Chúng tôi không muốn tạo ra một quỹ tập trung để phân bổ các khoản tiền theo yêu cầu. Những gì chúng tôi muốn làm về cơ bản là tạo ra một dịch vụ mai mối giữa các VC và dự án hàng đầu ”Alex Chizhik, người đứng đầu bộ phận niêm yết tại Okcoin, giải thích rằng sáng kiến ​​này sẽ được quản lý chung và sẽ không được coi là một cấu trúc phân cấp tuyệt đối, nơi tất cả các quyết định được tập trung.

Chizhik nhấn mạnh tiềm năng của Bitcoin như là mạng phi tập trung nhất trong toàn bộ hệ sinh thái, khẳng định rằng chính xác vì lý do này, nó “nên vẫn là tâm điểm của việc áp dụng tiền điện tử”. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Bitcoin không phải là Touring-complete, tức là nó không có khả năng chạy các dApp hoặc hỗ trợ các hướng dẫn phức tạp giống như cách của một máy tính truyền thống, vì vậy tham vọng Bitcoin của Stacks và OKCoin thực sự là một cuộc phiêu lưu.

STX tăng mạnh 75% nhưng điều chỉnh và đóng cửa phiên với mức tăng 30% cho thấy bên bán đang nhiệt tình và lạc quan hơn bất chấp hoàn cảnh như thế nào.

stacks-stx-rallied-30-after-a-partner-with-okcoin

Biểu đồ 4 giờ STX / USD | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là STX có vốn hóa thị trường chỉ 1,5 tỷ đô la, vì vậy biến động giá của loại hình này không có gì đáng ngạc nhiên. Hiện tại, mã thông báo đang giao dịch ở mức khoảng 1,39 đô la.

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (Giảm 10% phí giao dịch): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address