Solomon ra mặt phản đối yêu cầu của SEC để gửi một câu trả lời ngắn gọn trong trường hợp Ripple

Cập nhật thông tin mới nhất về Solomon ra mặt phản đối yêu cầu của SEC để gửi một câu trả lời ngắn gọn trong trường hợp Ripple

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ ​​luật sư theo sát vụ kiện giữa Ripple và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), James K. Filan, Tòa án đã chấp nhận yêu cầu của Bị cáo Ripple về việc gia hạn thời gian trả lời yêu cầu của SEC. rằng các tài liệu Hinman được bảo vệ bởi đặc quyền của luật sư-khách hàng. Phản hồi sẽ đến vào ngày 13 tháng 5 năm 2022.

Ripple – Đã cập nhật vụ kiện của SEC

Trong một động thái quyền lực để thống trị toàn bộ không gian tiền điện tử, bỏ qua CFTC và chuẩn bị hành động trước Quốc hội về việc cơ quan nào sẽ giám sát thị trường tiền điện tử, Gensler đã tăng gần gấp đôi Quy mô tài sản tiền điện tử và Đơn vị mạng của Cơ quan thực thi.

“SEC yêu cầu quyền gửi một câu trả lời ngắn gọn cho phản hồi ngày 13 tháng 5 năm 2022 của Các bị cáo Ripple liên quan đến các yêu cầu đặc quyền luật sư-khách hàng của SEC liên quan đến các tài liệu Hinman. Các bị cáo của Ripple phản đối yêu cầu của SEC ”, ông nói.

solomon-come-out-swing-in-counter-sec-request-to-file-a-reply-short-in-the-ripple-case

SEC hiện tuyên bố. Rằng năm ngoái của cuộc họp giao ban, tranh luận bằng miệng, các quyết định của Tòa án và đề nghị xem xét lại của họ đều là một bài tập học thuật bởi vì hóa ra các tài liệu (mỗi một trong số chúng).

Đọc thêm:

Tham gia với chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address