Sở Thuế vụ (IRS) sẽ sớm yêu cầu thuế suất tiền điện tử

Cập nhật thông tin mới nhất về Sở Thuế vụ (IRS) sẽ sớm yêu cầu thuế suất tiền điện tử

Sở Thuế vụ (IRS) vừa công bố Biểu 1 mới cho mùa thuế 2019. Điều này bao gồm chi tiết về các khoản khấu trừ ở trên và đề xuất giảm thuế cho các khoản đóng góp lãi suất cho sinh viên và tiết kiệm sức khỏe. Ngoài ra còn có thông tin về thuế suất tiền điện tử.

the-internal-income-service-irs-will-soon-request-cryptocurrency-tax-rate

IRS đang thu thập thông tin về thuế suất tiền điện tử

Đặc biệt, trong hình thức thuế mới này, có một câu hỏi cực kỳ sắc bén. Đây là “Vào bất kỳ thời điểm nào trong năm 2019, bạn có nhận, bán, gửi, trao đổi hoặc thu được bất kỳ khoản lãi tài chính nào bằng bất kỳ loại tiền ảo nào không?”. Có vẻ như IRS đang cố gắng thu thập thêm thông tin về các giao dịch mua, nắm giữ, bẻ khóa của người nộp thuế.

Chia sẻ về vấn đề này, Jeffrey Levine, CPA kiêm giám đốc kế hoạch tài chính của BluePrint Wealth Alliance ở Garden City cho biết:

“Bản thân là người đóng thuế, tôi thấy câu hỏi này rất bức xúc vì nó không rõ ràng. Ví dụ: chuyển tiền điện tử từ ví tiền điện tử này sang ví tiền điện tử khác chỉ là một khoản tiền gửi tiêu chuẩn. Cách tiếp cận thận trọng nhất mà người đóng thuế có thể thực hiện là xem xét bất kỳ tương tác nào bạn đã có với tiền ảo và liệu có cách nào để điều này có thể nằm trong danh sách toàn diện này về những gì bạn có thể đã tham gia trong năm 2019 ”

Và, quả thực, chúng tôi đã không nghĩ sai. Đây là bằng chứng cho thấy IRS đang xem xét kỹ hơn thuế suất tiền điện tử. Vào tháng 7 năm 2019, cơ quan này thậm chí còn gửi email cho hơn 10.000 người nộp thuế khi nghi ngờ họ đã giao dịch tiền điện tử mà không báo cáo thu nhập và nộp thuế.

Những điều cơ bản về thuế suất tiền điện tử

Nếu bạn đã bán tiền điện tử của mình, bạn cần phải báo cáo giao dịch. Nếu bạn đang tăng vốn, bạn phải trả mức thuế thích hợp. Bên cạnh đó, khi nhận tiền điện tử từ nhà tuyển dụng, bạn phải chịu thuế thu nhập liên bang, thuế FICA và thuế thất nghiệp liên bang. Có, nó cũng giống như thuế khi bạn được thanh toán. Chúng phải được báo cáo trên Mẫu W-2 của bạn.

Trong khi đó, các nhà thầu độc lập được thanh toán bằng tiền điện tử phải trả thuế tư doanh. Đối với thợ đào, giá trị thị trường hợp lý của nó kể từ ngày nhận được bao gồm trong tổng thu nhập của bạn. Trong trường hợp không có báo cáo thích hợp, bạn có thể phải chịu trách nhiệm kiểm toán và trách nhiệm dân sự. Bạn thậm chí có thể phải đối mặt với án tù và tiền phạt lên tới 250.000 USD.

Trong tỷ giá tiền điện tử, tài sản tiền điện tử được coi là tài sản, tương tự như chứng khoán. Do đó, người nộp thuế nên duy trì hồ sơ chi phí giống như cách lưu hồ sơ cổ phiếu và chứng khoán.

Đọc thêm:

Theo dõi chúng tôi trên Telegram

theo dõi chúng tối trên Twitter

Hãy theo dõi chúng tôi trên Facebook

Viết một bình luận

Crypto logo

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Phasellus cursus rutrum est nec suscipit. Ut et ultrices nisi. Vivamus id nisl ligula. Nulla sed iaculis ipsum.

Contact

Company Name

Address